ชีวอน Super Junior คว้า #7 จากการจัดอันดับหนุ่มหล่อที่สุดในโลก

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชีวอน Super Junior คว้า #7 จากการจัดอันดับหนุ่มหล่อที่สุดในโลก

ชีวอน สมาชิกบอยแบนด์สุดฮอต Super Junior ติดอันดับ 7 หนุ่มหล่อที่สุดในโลกประจำปี 2013 จากการจัดอันดับของ Independent Critics

 

the 100 Most Handsome Faces

 

ชีวอน Super Junior

ชีวอน Super Junior

 

หลังจากเคยจัดอันดับสาวสวยที่สุดในโลกไปแล้ว ล่าสุด the Independent Critics ก็เปิดเผย 100 อันดับผู้ชายหน้าตาดีที่สุดในโลกออกมา โดยในปี 2013  ชเว ชีวอน สมาชิกหนุ่มหล่อของบอยแบนด์ K-POP ชื่อดัง Super Junior เป็นคนดังชาวเกาหลีที่ติดโผอยู่ตำแหน่งสูงที่สุด ในอันดับที่ 7 เลยทีเดียว

 

นอกจาก ชีวอน Super Junior ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 7 ก็ยังมีเซเลบริตี้เกาหลีติดอันดับ TOP100 อีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น อันดับ 13 แทคยอน 2PM, อันดับที่ 24 แดเนียล เฮนนีย์, อันดับที่ 33 แทยัง BIGBANG, อันดับที่ 40 ลี จุงแจ, อันดับที่ 46 เรน, อันดับที่ 66 เดนนิส โอ และ อันดับที่ 91 ลี บยองฮอน

 

ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์

ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์

 

โดยแชมป์อันดับ 1 ผู้ชายหน้าตาดีที่สุดในโลกประจำปี 2013 ตกเป็นของ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ (Michael Fassbender) นักแสดงสายเลือดไอริช-เยอรมัน วัย 36 ปี ซึ่งฝากบทบาทเด่นไว้ในภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย อาทิ Inglourious Basterds, X-Men: First Class และ 12 Years a Slave.

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]] 

นานะ After School สวยโดดเด่น ทะยานคว้าอันดับ2 สาวหน้าสวยปี 2013 นานะ After School สวยโดดเด่น ทะยานคว้าอันดับ2 สาวหน้าสวยปี 2013

เจสสิก้า Girls’ Generation ติดอันดับเซเลบริตี้สาวหน้าสวยที่สุดแห่งปี 2012 เจสสิก้า Girls’ Generation ติดอันดับเซเลบริตี้สาวหน้าสวยที่สุดแห่งปี 2012

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com