Girls’ Generation จัดเต็ม! คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ในกรุงเทพฯ!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Girls’ Generation จัดเต็ม! คอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ในกรุงเทพฯ!

GIRLS’ GENERATION World Tour ~Girls & Peace~ in BANGKOK

ยิ่งใหญ่ สะกดทุกสายตา ตอกย้ำความเป็นเกิร์ลกรุ๊ปอันดับหนึ่ง

 

 

เอสเอ็มทรู ประเดิมโปรเจ็คแรกรับปีม้า ด้วยคอนเสิร์ตที่มีกระแสตอบรับสุดร้อนแรง GIRLS’ GENERATION World Tour ~Girls & Peace~ in BANGKOK เสิร์ฟความสนุกและความประทับใจต่อเนื่องกว่าสองชั่วโมงครึ่ง อย่างยิ่งใหญ่ ตระการตา เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สมกับที่ทุกคนรอคอยกว่าสองปี พร้อมตอกย้ำความเป็นเกิร์ลกรุ๊ปอันดับหนึ่งของทั้ง 9 สาว Girls’ Generation

 

GIRLS' GENERATION World Tour ~Girls & Peace~ in BANGKOK

 

GIRLS' GENERATION World Tour ~Girls & Peace~ in BANGKOK

 

GIRLS’ GENERATION World Tour ~Girls & Peace~ in BANGKOK คอนเสิร์ตที่การันตีความฮอตด้วยกระแสการขายบัตรคอนเสิร์ตที่หมดเกลี้ยงภายในพริบตา บ่งบอกว่าเหล่าโซวอนต่างตั้งตารอคอยการกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งของเก้าสาว YoonA (ยุนอา), Tiffany (ทิฟฟานี่), TaeYeon (แทยอน), Jessica (เจสสิก้า), SeoHyun (ซอฮยอน), YuRi (ยูริ), SooYoung (ซูยอง), Sunny (ซันนี่) และ HyoYeon (ฮโยยอน) และการกลับมาในครั้งนี้ Girls’ Generation ก็มาพร้อมคอนเสิร์ตระดับเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของพวกเธอซะด้วย!

 

GIRLS' GENERATION World Tour ~Girls & Peace~ in BANGKOK

 

อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ถูกย้อมเป็นสีชมพู อันเป็นสีประจำวงของสาวๆ Girls’ Generation ด้วยเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เชียร์ครบชุดจากบรรดาแฟนคลับที่ได้ครอบครองบัตรคอนเสิร์ตในครั้งนี้ซึ่งต่างมารวมตัวกันตั้งแต่เช้า ก่อนเวลาประมาณ 18.00 น. คอนเสิร์ต GIRLS’ GENERATION World Tour ~Girls & Peace~ in BANGKOK ที่ทุกคนรอคอยก็ได้เริ่มต้นขึ้น ท่ามกลางบรรยากาศภายในฮอลล์ซึ่งถูกปกคลุมไปด้วยแสงสีชมพูจากแท่งไฟที่ทุกคนต่างพร้อมใจโบกสะบัด และตะโกนเรียก Girls’ Generation กันอย่างดังสนั่น

 

GIRLS' GENERATION World Tour ~Girls & Peace~ in BANGKOK

 

GIRLS' GENERATION World Tour ~Girls & Peace~ in BANGKOK

 

GIRLS’ GENERATION World Tour ~Girls & Peace~ in BANGKOK เปิดตัวด้วยไฮไลท์เด็ดของคอนเสิร์ตกับการใช้เทคนิคโฮโลแกรมสุดอลังการ เสมือนตัวจริงของทั้งเก้าสาว พร้อม แสง สี เสียง อันตระการตาตามสไตล์ของค่าย SM Entertainment ที่ยิ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับให้กระหึ่มขึ้นไปอีก ก่อนที่ Girls’ Generation จะเปิดตัวออกมาด้วยชุดคอนเซ็ปต์สีชมพูในเพลงฮิต อย่าง Hoot ก่อนโชว์การร้องและการเต้นให้แฟนๆ ได้แดนซ์ตามอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าเป็นเพลง Animal, The Boys, I Got a Boy ฟากโซวอนไทยเองก็มีโปรเจ็คน่ารักๆ ตอบแทนให้สาวๆ ประทับใจเช่นกัน เช่น ในเพลง Say yes ที่แฟนคลับชูกระดาษที่มีข้อความว่า YES! เสมือนคำมั่นสัญญาว่าแฟนๆ ที่นี่ Say yes ตกลงปลงใจเป็นแฟนกับ Girls’ Generation แล้วเหมือนอย่างเนื้อเพลง ทำเอาสาวๆ ต่างยิ้มกริ่มเป็นปลื้มเลยทีเดียว

 

GIRLS' GENERATION World Tour ~Girls & Peace~ in BANGKOK

 

Girls’ Generation ขนเพลงฮิตของพวกเธอทั้งเวอร์ชั่นภาษาเกาหลีและภาษาญี่ปุ่นมาแสดงอย่างต่อเนื่องอีกนับไม่ถ้วน ทั้งเพลง Flower Power, Paparazzi, Run Devil Run, Genie, Gee รวมทั้งส่งอารมณ์ให้โซวอนได้คิดถึงเพลงที่ทำให้ Girls’ Generation และแฟนคลับได้รู้จักกัน อย่าง Into the New World และ Kissing You นอกจากนั้นสาวๆ ยังพูดคุยทักทายเป็นภาษาไทย และหยอกล้อกับแฟนๆ ชาวไทยอย่างเป็นกันเอง ทำเอาช่วงเวลาแห่งความน่าประทับใจกว่า 2 ชั่วโมงครึ่งผ่านไปอย่างรวดเร็วจนแฟนคลับต่างบ่นเสียดายไปตามๆ กัน

 

GIRLS' GENERATION World Tour ~Girls & Peace~ in BANGKOK

 

คุ้มค่าทุกนาที สมกับเป็นคอนเสิร์ตระดับเวิล์ดทัวร์อย่างแท้จริง! พร้อมทั้งตอกย้ำยังความเป็นเบอร์หนึ่งของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีในตอนนี้ของ Girls’ Generation ได้เป็นอย่างดี นับได้ว่าเอสเอ็มทรูประเดิมโปรเจ็คแรกของปีนี้ได้อย่างสวยงามจริงๆ!… แฟนคลับ K-POP ต้องรอลุ้นว่าเอสเอ็มทรูจะมีโปรเจ็คอะไรจากศิลปินค่าย SM Entertainment มามอบให้แฟนๆ ชาวไทยได้ติดตามกันอีก!

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

[ประมวลภาพ] GIRLS’ GENERATION World Tour ~Girls & Peace~ in BANGKOK [ประมวลภาพ] GIRLS’ GENERATION World Tour ~Girls & Peace~ in BANGKOK

Girls' Generation แถลงก่อนจัดเวิลด์ทัวร์ในไทย - เผยเตรียมมีอัลบั้มใหม่ Girls’ Generation แถลงก่อนจัดเวิลด์ทัวร์ในไทย – เผยเตรียมมีอัลบั้มใหม่

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com