ซูยอง Girls’ Generation เปิดใจเรื่องรัก “ฉันขอโทษที่ปกปิดทุกคนค่ะ”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซูยอง Girls’ Generation เปิดใจเรื่องรัก “ฉันขอโทษที่ปกปิดทุกคนค่ะ”

ซูยอง Girls’ Generation เปิดเผยถึงข่าวคราวเรื่องความรักของเธอและแฟนหนุ่ม จอง คยองโฮ เป็นครั้งแรก “ฉันเสียใจที่ปกปิดทุกคนค่ะ”

 

ซูยอง Girls' Generation

 

ทำเอารายการโทรทัศน์ One Night of TV Entertainment ของช่อง SBS เมื่อวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมาได้รับความสนใจสุดๆ เพราะนี่เป็นเทปแรกที่นักร้องสาว ซูยอง สมาชิกจากเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ได้มาทำหน้าที่พิธีกร หลังจากเธอยอมรับว่ากำลังปลูกต้นรักกับนักแสดงหนุ่มรุ่นพี่ จอง คยองโฮ

 

พิธีกรชาย ยุน โดฮยอน ได้เกริ่นปูทางเข้าช่วงว่า “ต่อไปเป็นข่าวใหญ่ของรายการเราจริงๆ ครับ ถึงตอนนี้ชื่อของเธอก็ยังติดอันดับคำค้นหายอดฮิตบนเวบไซต์อยู่เลย จริงๆ พวกเราเองก็เป็นหนึ่งในผู้คนที่เซอร์ไพร้ส์กับข่าวคราวความรักของเธอนะครับ… ซูยอง พวกเราได้ยินข่าวดีนั้นแล้วนะ เป็นอย่างไรบ้าง?”

 

ซูยอง Girls' Generation

 

ซูยองตอบว่า “ก่อนอื่นฉันต้องขอบคุณทุกๆ คำอวยพรที่หลายๆ คนมอบให้นะคะ แล้วก็รู้สึกเสียใจที่ไม่ได้บอกเรื่องนี้ให้ทุกคนได้รู้มาก่อน และตอนนี้ฉันก็รู้สึกเขินๆ ด้วยค่ะ”

 

“หลายคนบอกว่าเขารู้สึกผิดหวังที่ฉันปกปิดเรื่องนี้เอาไว้ แต่ก็มีอีกหลายคนที่แสดงยินดีค่ะ ฉันเดาว่าแฟนคลับของฉันเองก็คงเซอร์ไพร้ส์กับเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน” ซูยอง เผยปฏิกิริยาของคนรอบข้างหลังจากเธอเปิดเผยเรื่องความรักกับแฟนหนุ่ม ก่อนที่ซูยองจะกล่าวปิดท้ายว่า “สำหรับช่วงเวลาที่เหลือในปี 2014 นี้ ฉันเชื่อว่าจะมีข่าวดีอื่นๆ ตามมาอีกค่ะ ไม่ใช่เพียงจากฉันเท่านั้น แต่เป็นจากพวกเรา Girls’ Generation ค่ะ”

 

หวังว่าข่าวดีที่ว่าคงไม่ใช่เรื่องความรักอีกนะ… เพราะแค่นี้แฟนบอยของ Girls’ Generation ก็ใจระทมสุดๆ แล้ว!!

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

Girls’ Generation เปิดตัวเขยคนที่2 – ซูยอง รับแล้ว คบ จอง คยองโฮ!! Girls’ Generation เปิดตัวเขยคนที่2 – ซูยอง รับแล้ว คบ จอง คยองโฮ!!

ซูยอง Girls’ Generation ดีใจกับความรักของ ยุนอา – ลี ซึงกิ ซูยอง Girls’ Generation ดีใจกับความรักของ ยุนอา – ลี ซึงกิ

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com