ลีทึก Super Junior จะกลับเข้ากรมทหารอีกครั้ง ในวันที่ 11 มกราคมนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลีทึก Super Junior จะกลับเข้ากรมทหารอีกครั้ง ในวันที่ 11 มกราคมนี้

ลีทึก Super Junior จะกลับเข้าไปปฏิบัติภารกิจในกรมทหารตามปกติในวันที่ 11 มกราคมนี้ หลังทำพิธีศพพ่อ, ปู่ และ ย่า ของเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ลีทึก

 

หลังจากพ่อ, ปู่ และ ย่า ของ ลีทึก หัวหน้าวงบอยแบนด์ชื่อดัง Super Junior เสียชีวิตพร้อมกันด้วยเหตุการณ์ไม่คาดฝัน (อ่านข่าวเก่า) ลีทึก ซึ่งปัจจุบันรับราชการทหาร จึงได้รับอนุญาตจากฐานทัพอุลชี หน่วยที่ 12(The 12th Division Ulchi Base) ให้ออกมาประกอบพิธีศพแก่ผู้ล่วงลับเป็นระยะเวลา 5 วัน 4 คืน โดยเขามีกำหนดจะกลับไปทำหน้าที่ทหารอีกครั้งในวันที่ 11 มกราคม ที่จะถึงนี้

 

ตามระเบียบของข้าราชการทหารเกาหลีใต้ พลทหารจะได้รับอนุญาตให้ออกจากหน่วยงานได้ 3 วัน 2 คืน ในกรณีที่ญาติ(ปู่, ย่า, ตา, ยาย)เสียชีวิต และได้รับอนุญาตให้ออกจากหน่วยงานได้ 5 วัน 4 คืน ในกรณีที่พ่อหรือแม่เสียชีวิต

 

ลีทึก

 

ลีทึก Super Junior ได้รับข่าวร้ายของเขาในวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา โดยเขามารับศพของผู้ล่วงลับทั้งสามที่โรงพยาบาล ก่อนนำไปประกอบพิธีศพด้วยความโศกเศร้า ท่ามกลางเพื่อนสมาชิกวง Super Junior ที่ยกเลิกงานทั้งหมด เพื่อมาเคียงข้างและให้กำลังใจลีทึกอยู่ตลอดเวลา.

 

ลีทึก

 

 ลีทึก

 

ลีทึก

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

สลด! ตำรวจเผย พ่อ ลีทึก Super Junior ปลิดชีพบุพการีก่อนฆ่าตัวตายตาม สลด! ตำรวจเผย พ่อ ลีทึก Super Junior ปลิดชีพบุพการีก่อนฆ่าตัวตายตาม

พ่อ, ปู่, ย่า ลีทึก Super Junior เสียชีวิตพร้อมกัน สาเหตุยังเป็นที่กังขา! พ่อ, ปู่, ย่า ลีทึก Super Junior เสียชีวิตพร้อมกัน สาเหตุยังเป็นที่กังขา!

คังอิน ร่วมไว้อาลัย – งดสเปเชี่ยลสเตจ Show! Champion พุธนี้ คังอิน ร่วมไว้อาลัย – งดสเปเชี่ยลสเตจ Show! Champion พุธนี้

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com