สลด! ตำรวจเผย พ่อ ลีทึก Super Junior ปลิดชีพบุพการีก่อนฆ่าตัวตายตาม

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สลด! ตำรวจเผย พ่อ ลีทึก Super Junior ปลิดชีพบุพการีก่อนฆ่าตัวตายตาม

เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยผลการสืบสวนสาเหตุการเสียชีวิตของ พ่อ, ปู่ และ ย่า ของ ลีทึก Super Junior อย่างเป็นทางการ ชี้ชัด ปลิดชีวิตอัตวินิบาตกรรม(ฆ่าตัวตาย)

 

ลีทึก Super Junior

 

จากรายงานของสถานีตำรวจดงจัก เปิดเผยว่า ได้พบร่างไร้วิญญาณของทั้งสามในห้องพัก ณ อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ในเวลาประมาณ 9 นาฬิกา 20 นาทีของวันที่ 6 มกราคม หลังจากได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากหลานของตระกูลปาร์ค ภายในที่เกิดเหตุพบร่างของปู่(ปาร์ค ฮยอนซอก) และย่า(ชอน คยองแท) ของ ลีทึก หัวหน้าวง Super Junior ในอิริยาบทนอนเคียงข้างบนเตียง ในขณะที่ร่างของ พ่อ(ปาร์ค ยงอิน) ของ ลีทึก แขวนคอบนราวตู้เสื้อผ้าภายในห้องเดียวกัน นอกจากนั้นยังพบจดหมายลาตายของ ปาร์ค ยงอิน ซึ่งมีข้อความว่า “ผมขอพาพ่อและแม่ไปใช้ชีวิตบนสรวงสวรรค์ด้วยกัน… ขอโทษนะลูกๆ”

 

ภาพครอบครัวของ ลีทึก Super Junior

Leeteuk family

 

ผลของสอบปากคำผู้ใกล้ชิดยืนยันว่า หลังจากแยกทางกับ แม่ของ ลีทึกในปี 1998 ปาร์ค ยงอิน ได้แยกตัวออกมาอาศัยอยู่กับพ่อและแม่ของเขา และเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขาก็เริ่มตกอยู่ในภาวะซึมเศร้า ฟากบุพการีทั้งสองก็มีปัญหาทางสุขภาพเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ปาร์ค ยงอิน ได้ดูแลพ่อและแม่ของเขาอย่างสุดความสามารถ หากแต่ด้วยปัญหาทางธุรกิจและข้อจำกัดด้านพื้นที่ของห้องพัก เขาจึงกำลังจะพาพ่อและแม่ไปฝากดูแล ณ โรงพยาบาลพักฟื้น หากแต่เขากลับตัดสินใจปลิดชีพบุพการีก่อนฆ่าตัวตายตามไปเพียงหนึ่งวันก่อนหน้าเท่านั้นเอง

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ครอบครัวของผู้เสียชีวิตได้ให้ปากคำอย่างชัดเจน รวมทั้งพยานวัตถุที่พบในที่เกิดเหตุ จึงไม่มีแผนที่จะทำการชันสูตรศพผู้เสียชีวิตเพิ่มเติมแต่อย่างใด

 

บรรยากาศสุดอาลัยในพิธีเคารพศพ

SJ 01

 

SJ 02

 

SJ 03

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

พ่อ, ปู่, ย่า ลีทึก Super Junior เสียชีวิตพร้อมกัน สาเหตุยังเป็นที่กังขา! พ่อ, ปู่, ย่า ลีทึก Super Junior เสียชีวิตพร้อมกัน สาเหตุยังเป็นที่กังขา!

คังอิน ร่วมไว้อาลัย – งดสเปเชี่ยลสเตจ Show! Champion พุธนี้ คังอิน ร่วมไว้อาลัย – งดสเปเชี่ยลสเตจ Show! Champion พุธนี้

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com