ครูสอน EXO โพสคลิปซ้อมเต้น – ฤาเพื่อประชดตากล้อง KBS !?!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ครูสอน EXO โพสคลิปซ้อมเต้น – ฤาเพื่อประชดตากล้อง KBS !?!

ครูสอนเต้น EXO โพสคลิปวิดีโอซ้อมเต้น Dubstep intro โชว์สกิลแดนซ์สุดโดดเด่นของ 12 หนุ่ม กว่าจะเป็นการแสดงใน 2013 KBS Music Festival

 

EXO

 

อาจเป็นเพราะความผิดพลาดของตากล้องงาน 2013 KBS Music Festival ที่ไม่สามารถจับภาพท่าเต้นของบอยแบนด์มาแรง EXO ได้อย่างสมบูรณ์ ชิม แจวอน หัวหน้าทีมออกแบบท่าเต้นของค่าย SM Entertainment จึงจัดการอัพโหลดคลิปซ้อมเต้นของ 12 หนุ่ม EXO ด้วยตัวเองซะเลย

 

วานนี้(6 ม.ค.) ชิม แจวอน ได้เขียนข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาว่า “ผมโพสสิ่งนี้หลังจากผ่านการไตร่ตรองอย่างหนักเพราะผมรู้สึกผิดหวัง จริงๆ ผมก็ได้ยินบางอย่างจากบริษัทมาแล้วนะ ฮะฮะ! แต่ความผิดหวังของผมมันยิ่งใหญ่กว่า ผมถึงทำอะไรบ้าๆ แบบนี้” พร้อมทั้งเขาได้แนบลิงค์คลิปวิดีโอการซ้อม EXO Dubstep intro ซึ่งบอยแบนด์ EXO ได้นำไปแสดงในรายการพิเศษ 2013 KBS Music Festival เมื่อวันที่ 27 ธันวาคมปีที่แล้วไว้ด้วย

 

ย้อนหลังไปช่วงสิ้นปีที่แล้ว หลังจาก ชิม แจวอน ได้ชมถ่ายทอดสดรายการ 2013 KBS Music Festival เขาเคยทวีตไว้ว่า “ทุกๆ ครั้งที่มีเทศกาลสิ้นปี พวกเขาจะทำงานอย่างหนัก เตรียมงานอย่างหนักตลอดทั้งคืน แต่กล้องโทรทัศน์กลับไม่สามารถจับภาพเหล่านั้นไว้ได้ พวกเขาไม่เห็นคุณค่าในความพยายามของพวกเราเลย ผมรู้สึกว่าศิลปินโชคร้ายชะมัดที่ซ้อมจนเหนื่อยจะหมดแรงในทุกๆ ปี แต่กลับเป็นความพยายามที่สูญเปล่า”.

 

เปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆ ระหว่างคลิปซ้อมเต้น และคลิปที่ออกอากาศทางรายการโทรทัศน์ของหนุ่มๆ EXO

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com