พ่อ, ปู่, ย่า ลีทึก Super Junior เสียชีวิตพร้อมกัน สาเหตุยังเป็นที่กังขา!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / พ่อ, ปู่, ย่า ลีทึก Super Junior เสียชีวิตพร้อมกัน สาเหตุยังเป็นที่กังขา!

ลีทึก หัวหน้าวง Super Junior เผชิญข่าวเศร้า พ่อ ปู่ และย่า ของเขา เสียชีวิตพร้อมกัน โดยสาเหตุการเสียชีวิตยังเป็นที่กังขา

 

ลีทึก

 

วานนี้(6 ม.ค.) ลีทึก หัวหน้าวงบอยแบนด์ชื่อดัง Super Junior ซึ่งกำลังรับราชการทหารอยู่ในขณะนี้ ได้รับแจ้งข่าวร้ายว่า พ่อ(ปาร์ค ยงอิน) ปู่(ปาร์ค ฮยอนซอก) และ ย่า(ชอน คยองแท) ของเขาเสียชีวิตลงพร้อมกัน โดย ลีทึก ได้รีบรุดมาที่แผนกนิติเวชของโรงพยาบาลแดกูซึ่งเป็นที่เก็บร่างไร้วิญญาณของทั้งสามในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

 

อย่างไรก็ตาม สาเหตุการเสียชีวิตของพ่อ ปู่ และย่า ของ ลีทึก Super Junior กลับยังเป็นที่กังขา เมื่อในช่วงแรกมีการรายงานข่าวว่าทั้งสามประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่แล้วในเวลาต่อมากลับมีรายงานข่าวซึ่งอ้างอิงการสืบสวนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ทั้งสามเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย

 

SM Entertainment ต้นสังกัดของวง Super Junior ได้เปิดเผยกับสื่อมวลชนเกาหลีในวันนี้(7 ม.ค.)ว่า ลีทึกและครอบครัวของเขากำลังเผชิญกับข่าวร้ายที่แสนเศร้า รวมทั้งการเติมแต่งข้อสันนิษฐานถึงสาเหตุการเสียชีวิตของทั้งสาม อย่างไรก็ตาม ขอให้ทุกคนโปรดหลีกเลี่ยงการรายงานข่าวที่เกินจริงด้วยนะครับ”

 

โดย สถานีโทรทัศน์ SBS ประเทศเกาหลี ได้รายงานข่าวเผยแพร่ภาพบรรยากาศเพื่อนศิลปินที่ร่วมไว้อาลัยต่อความสูญเสียของ ลีทึก และการพยายามเข้าสอบถามถึงสาเหตุการเสียชีวิตของ พ่อ ปู่ และย่าของนักร้องไอดอลชื่อดัง ผ่านบุคคลใกล้ชิด

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com