ซูโฮ EXO ได้รับเกียรติ ปรากฏตัวเคียงข้างประธานาธิบดีเกาหลีใต้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซูโฮ EXO ได้รับเกียรติ ปรากฏตัวเคียงข้างประธานาธิบดีเกาหลีใต้

ซูโฮ หัวหน้าวง EXO ได้รับเกียรติยืนเคียงข้างประธานาธิบดี ปาร์ค กึนเฮ แห่งเกาหลีใต้ เนื่องจากความสำเร็จอย่างสูงของวง EXO ในปี 2013

 

ซูโฮ EXO

 

ซูโฮ EXO

 

เมื่อวันที่ 3 มกราคมที่ผ่านมา ซูโฮ หัวหน้าวงบอยแบนด์ EXO ได้ปรากฏตัวเคียงข้าง ประธานาธิบดีเกาหลีใต้ ปาร์ค กึนเฮ ในงานเลี้ยงปีใหม่ประจำปี 2014 ณ ศูนย์ศิลปะกรุงโซล ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อทรงอิทธิพลและบริษัทบันเทิงชั้นนำของประเทศเกาหลีใต้ที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยตลอดการกล่าวอวยพรปีใหม่และการพูดถึงอนาคตของการลงทุนด้านนวัตกรรมศิลปะวัฒนธรรมของประเทศเกาหลีใต้ ซูโฮได้ยืนเคียงข้างประธานาธิบดีปาร์คด้วยท่าทีสำรวม

 

ซูโฮ EXO

 

ซูโฮ EXO

 

ซูโฮด้เข้าร่วมงานเลี้ยงครั้งนี้ เนื่องจากความสำเร็จอย่างสูงของ 12 หนุ่มบอยแบนด์วง EXO ตลอดปี 2013 ที่ผ่านมา การันตีได้จากการครองอัลบั้มหนึ่งในหลายชาร์ตเพลง และการส่งสตูดิโออัลบั้ม XOXO และอัลบั้มรีแพ็คเกจของพวกเขาทำยอดจำหน่ายรวมสูงกว่าล้านก๊อปปี้ ซึ่งถือว่าสูงสุดในรอบ 12 ปีของประวัติศาสตร์วงการเพลงเกาหลีเลยทีเดียว.

 

ดูคลิปข่าวจากรายการโทรทัศน์ SBS – Morning Wide
credit: YouTube/shineband exo

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com