หวัง ลี่หง จูงภรรยาป้ายแดงตัดเค้ก(แต่งงาน) ต่อหน้าแฟนคลับสิงคโปร์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / หวัง ลี่หง จูงภรรยาป้ายแดงตัดเค้ก(แต่งงาน) ต่อหน้าแฟนคลับสิงคโปร์

หวัง ลี่หง (วัง ลีฮอม, Wang Lee Hom) เปิดตัวภรรยาสาว ลี จิงเล่ย ต่อแฟนเพลงอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานโชว์เคสที่สิงคโปร์

 

หวัง ลี่หง

 

ขยันทำเรื่องหวานๆ ให้แฟนคลับอิจฉาตาร้อนอย่างต่อเนื่อง สำหรับ นักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ไต้หวัน หวัง ลี่หง ที่ล่าสุด เขาและภรรยาสาวป้ายแดง ลี จิงเล่ย (Lee Jing Lei) ก็ปรากฏตัวบนเวทีงานโชว์เคส ท่ามกลางเหล่าแฟนเพลงชาวสิงคโปร์ที่ร่วมเป็นสักขีพยานความหวานชื่น

 

เมื่อคืนข้ามปี 2013 ที่ผ่านมา หลังจาก หวัง ลี่หง ได้ร่วมโชว์ในงานเค้าท์ดาวน์ปาร์ตี้ Celebrate TV50 ที่มารีน่าเบย์ ประเทศสิงคโปร์ ก่อนที่ในวันรุ่งขึ้นนักร้องหนุ่มจะเสิร์ฟความพิเศษจัดฟรีโชว์เคสสำหรับแฟนคลับที่นั่น ซึ่งแน่นอนว่า ลี จิงเล่ย ภรรยาสาวคนสวยของเขาก็ไปร่วมให้กำลังใจ ลี่หง เช่นเดียวกัน บรรยากาศความน่ารักและอบอุ่นทวีคูณมากขึ้นไปอีกเมื่อแฟนคลับชาวสิงคโปร์ได้ทำเซอร์ไพร้ส์ ด้วยการมอบเค้กแสดงความยินดีแก่คู่แต่งงานป้ายแดง ซึ่งมีข้อความว่า ‘Wishing Mr. and Mrs. Lee 1314’ (1314 มีความหมายตามภาษาจีนว่า ตลอดไป)

 

หวัง ลี่หง

 

หลังจากมอบเค้กให้แก่ หวัง ลี่หง แฟนคลับชาวสิงคโปร์ก็ต่างส่งเสียงเรียกร้องให้ ลี จิงเล่ย ขึ้นไปบนเวที ในที่สุดเธอก็ใจอ่อนก้าวขึ้นเวทีและร่วมตัดเค้กกับสามีด้วยสีหน้ายิ้มเขิน ทำเอาแฟนๆ ต่างแซวว่าบรรยากาศหวานชื่นนี้เหมือนจำลองพิธีตัดเค้กในงานแต่งงานมาเลยทีเดียว ซึ่ง ลี่หง เองก็พูดอย่างอารมณ์ดีว่า “ผมแต่งงานมา 1 เดือน 17 วันแล้วนะครับ”

 

โรแมนติกซะขนาดนี้ เดี๋ยวต้องช็อตหวานๆ ออกมาโชว์สื่ออีกแน่ๆ~

 

บรรยากาศสบายๆ ในงานโชว์เคสของ หวัง ลี่หง ที่สิงคโปร์

หวัง ลี่หง

 

หวัง ลี่หง

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com