ซง ซึงฮอน พี่ชายของคนทั่วเอเชีย จัดแฟนมีตติ้งในไทย 25 ม.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซง ซึงฮอน พี่ชายของคนทั่วเอเชีย จัดแฟนมีตติ้งในไทย 25 ม.ค. นี้

ซง ซึงฮอน ‘พี่ชายของคนทั่วเอเชีย’ เซอร์ไพรส์จัดแฟนมีตติ้งในไทย
ซง ซึงฮอน สวัสดีครับ ไทยแลนด์ แฟนมิตติ้ง 2014 วันเสาร์ที่ 25 ม.ค. นี้!!

 

ซง ซึงฮอน

 

เปิดศักราชใหม่พร้อมกับข่าวดีมอบให้กับเหล่าแฟนคลับของพระเอกหนุ่มชื่อดังในเอเชีย ซง ซึงฮอน (Song Sung Heon) ที่แฟนๆ ต่างเรียกเขาว่า “พี่ชาย” หรือ “โอป้า” พร้อมแล้วกับการจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย โดยการจับมือกับบริษัท BSI จำกัด ภายใต้ชื่องานว่า ซง ซึงฮอน สวัสดีครับ ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง 2014 (Song Seung Heon Sawasdee Krab Thailand Fan Meeting 2014) ซึ่งมีกำหนดจะมาเจอกับแฟนๆ ชาวไทยแน่นอนในปลายเดือนมกราคม 2014 นี้

 

ซง ซึงฮอน ชื่อพระเอกหนุ่มคนนี้ถูกกล่าวถึงอย่างมากเมื่อซีรี่ส์เรื่อง Autumn in my Heart ออนแอร์ ชื่อเสียงของซง ซึงฮอนไม่เพียงแต่จะเป็นที่รู้จักกันในประเทศเกาหลี, ญี่ปุ่น หรือจีน เท่านั้น แต่ยังรู้จักกันไปทั่วเอเชีย และได้รับความนิยมเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากเมื่อซีรี่ส์เรื่องนี้ออนแอร์ในประเทศไทย ทำเอาเกิดกระแสฟีเวอร์เรียกพระเอกหนุ่มคนนี้ว่า “พี่ชาย” หรือ “โอป้า” ทั้งในบ้านเราและในเอเชียจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งจากความสำเร็จนี้ทำให้ซง ซึงฮอนได้ชื่อว่าเป็น ‘ราชาคลื่นลูกใหม่ของเกาหลี’ ที่ประสบความสำเร็จมีคนชื่นชอบมากมายในเอเชีย โดยผลงานการแสดงที่โด่งดังเป็นที่ยอมรับไม่ใช่แค่ซีรีส์เรื่อง Autumn in my Heart เท่านั้น ยังมีผลงานซีรีส์เรื่อง Summer Scent, East of Eden, My Princess, Doctor Jin และ When a man loves ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากเช่นกัน นอกจากนี้ ซง ซึงฮอน ยังมีผลงานโปรเจคหนังระดับชาติ เรื่อง So Close ที่ได้แสดงร่วมกับนักแสดงสาวชื่อดังของฮ่องกง ซูฉี, จ้าวเหว่ย และ คาเรน ม็อก ในขณะที่ญี่ปุ่นก็มีผลงานแสดงร่วมกับนักแสดงหญิงชื่อดัง มัตสึชิม่า นานาโกะ เรื่อง Ghost ภาพยนตร์ชื่อดังของฮอลลีวู้ดที่นำมาทำใหม่เป็นเวอร์ชั่นเอเชียอีกด้วย

 

ย้อนความทรงจำกับภาพจากซีรี่ส์ Autumn in my Heart

credit: YouTube/P’nan Sathita

 

การมาจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยหลังจากที่เดบิวท์มาของพระเอกหนุ่ม ซง ซึงฮอน ครั้งนี้ต้องบอกว่าพิเศษจริงๆ เพราะ “พี่ชาย” คนนี้บอกว่าอยากจะสัมผัสแฟนๆ ชาวไทย และร่วมสร้างความทรงจำที่ดีไปกับแฟนๆ ด้วย โดย ซง ซึงฮอน สวัสดีครับ ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง 2014 (Song Seung Heon Sawasdee Krab Thailand Fan Meeting 2014) จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2557 ณ โรงภาพยนตร์ สกาล่า บัตรราคา 3,000 / 2,000 และ 1,000 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันจันทร์ที่ 6 มกราคมนี้ ทาง ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com

 

** พิเศษเพื่อแฟนคลับ ‘พี่ชาย’ จะมีการเปิดพรีเซลก่อนในวันเสาร์ที่ 4 มกราคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์ สกาล่า ตั้งแต่เวลา 12.00 – 18.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/bsi.company งานนี้อยากบอกว่าใครเป็นแฟนคลับของ ซงซึงฮอน รวมถึงแฟนๆ ซีรีส์เกาหลีไม่ควรพลาด!

 

BSI

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com