จูวอน ส่งคลิปสวัสดีปีใหม่แฟนคลับไทย – คอนเฟิร์ม! พบกันในงานแฟนมีตติ้ง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จูวอน ส่งคลิปสวัสดีปีใหม่แฟนคลับไทย – คอนเฟิร์ม! พบกันในงานแฟนมีตติ้ง

จูวอน พระเอกสุดฮอตจากซีรี่ย์ Good Doctor คอนเฟิร์มแฟนมีต. ในไทย
พร้อมแคมเปญมา 4 จ่าย 3 ต้อนรับปีใหม่!!

 

2014 Sweet Smile JOOWON Fan Meeting in Thailand FIRST LOVE

 

จูวอน พระเอกหนุ่มหล่อที่โด่งดังจากซีรี่ย์เรื่อง Good Doctor ซึ่งปัจจุบันกำลังมีผลงานละครเวทีเรื่อง Ghost และภาพยนตร์เรื่อง Catch me ยืนยันไม่พลาดมาพบแฟนๆ ชาวไทย กับงาน 2014 Sweet Smile Joowon Fan Meeting in Thailand First Love ในวันที่ 19 มกราคมที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน!! นอกจากนั้นหนุ่ม จูวอน ยังขอส่งคลิปมาสวัสดีปีใหม่กับแฟนๆ พร้อมเปิดใจว่า เขารู้สึกตื่นเต้นและตั้งตารอที่จะมาพบกับแฟนคลับชาวไทย และอยากให้ทุกคนมาร่วมงานกันเยอะๆ ให้สมกับความคิดถึง

 

 

ข่าวดี! ทางผู้จัด Neo Creation ขอมอบของขวัญต้อนรับปีใหม่ชาวไทย ด้วยการมอบแคมเปญสุดพิเศษเอาใจแฟนๆ มา 4 จ่าย 3 สำหรับบัตรราคา 3,500 และ 5,000 บาท **สิทธิพิเศษ สำหรับบัตร 3,500 บาท ได้ร่วม Hi Five และรับ Poster และสำหรับบัตร 5,000 บาท จะได้รับสิทธิ์ร่วมงานแถลงข่าวและแจกลายเซ็น พร้อมรับโปสเตอร์ทุกที่นั่ง โดยสามารถซื้อบัตรและรับสิทธิพิเศษดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 3 ถึง 19 มกราคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

 

แฟนๆ ที่ตั้งตารอการมาเยือนไทยครั้งแรกของ จูวอน ไม่ควรพลาด!! พบกันใน 2014 Sweet Smile Joowon Fan Meeting in Thailand First Love ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2557 ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ เวลา 17.30 น. และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.neocreation.co.th

 

 2014 Sweet Smile JOOWON Fan Meeting in Thailand FIRST LOVE

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com