คู่เลิฟรับปีใหม่ ยุนอา Girls’ Generation – ลี ซึงกิ คบกัน 4 เดือนแล้ว!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คู่เลิฟรับปีใหม่ ยุนอา Girls’ Generation – ลี ซึงกิ คบกัน 4 เดือนแล้ว!

ปาปาราซซี่แชะ! ยุนอา สมาชิกสาวสวยของเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation และนักแสดงหนุ่ม ลี ซึงกิ คู่รักคู่ใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี ต้นสังกัดรับ อยู่ระหว่างการศึกษาดูใจ

 

ยุนอา ลี ซึงกิ

 

ทำเอาแฟนคลับลุ้นรอคำตอบสุดๆ! หลังจากสื่อ Dispatch ปาปาราซซี่ตาดีเจ้าเก่าประจำวงการบันเทิงเกาหลี เปิดเผยภาพชุดพร้อมเผยรายละเอียดว่า สองไอดอล ยุนอา จากเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Girls’ Generation และนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ลี ซึงกิ กำลังคบหากันอยู่ โดยภาพถ่ายได้เมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา หลังจาก ลี ซึงกิ เดินทางกลับมาจากประเทศญี่ปุ่น เขาขับรถไปรับ ยุนอา ที่บ้าน ก่อนที่ทั้งคู่จะไปเดทกันสองต่อสองที่ริมแม่น้ำฮัน นอกจากนั้น Dispatch ยังเปิดเผยอีกว่า ยุนอา และ ลี ซึงกิ เริ่มต้นความสัมพันธ์ฉันท์คู่รักตั้งแต่เดือนกันยายน โดยได้รับการยอมรับจากครอบครัวและต้นสังกัดของทั้งคู่

 

ยุนอา ลี ซึงกิ

 

ยุนอา ลี ซึงกิ

 

ล่าสุดก็มีข่าวให้แฟนคลับหนุ่มหล่อ-สาวสวยคู่นี้ต้องใจร้าว! เมื่อต้นสังกัดของทั้งคู่ยืนยันสัมพันธ์รักครั้งนี้แล้ว โดย SM Entertainment ต้นสังกัดของ ยุนอา เปิดเผยกับสื่อมวลชนเกาหลีว่า ลี ซึงกิ และ ยุนอา กำลังอยู่ในช่วงเรียนรู้ซึ่งกันและกันครับ” ฟาก Hook Entertainment ต้นสังกัดของ ลี ซึงกิ ก็ให้สัมภาษณ์ในทิศทางเดียวกัน “เนื่องจากเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวครับ ทางเราจึงไม่ทราบรายละเอียดมากนัก แต่เป็นความจริงที่ทั้งคู่กำลังคบหากันอยู่ อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ยังเด็กและเพิ่งเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งนี้ ดังนั้นขอให้ทุกคนเอ็นดูพวกเขาด้วยนะครับ”

 

ไม่เพียงแค่ ลี ซึงกิ และ ยุนอา จะเหมาะสมกันราวกิ่งทอง-ใบหยก เพราะทั้งคู่เป็นนักร้อง-นักแสดงที่มีชื่อเสียงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีแล้ว ก่อนหน้านี้หนุ่ม ซึงกิ ยังเคยเปิดเผยผ่านรายการโทรทัศน์ด้วยว่า ยุนอา คือผู้หญิงในสเป็คของเขาด้วย… งานนี้แฟนคลับของทั้งคู่คงได้แต่อิจฉาตาร้อนผ่าวๆ ละนะ!

 

ยุนอา ลี ซึงกิ

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com