หวัง ลี่หง โชว์สวีท! แฟนคลับแชะ ภรรยาสาวยืนให้กำลังใจข้างเวที!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / หวัง ลี่หง โชว์สวีท! แฟนคลับแชะ ภรรยาสาวยืนให้กำลังใจข้างเวที!

หวัง ลี่หง (วัง ลีฮอม, Wang Lee Hom) นักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ไต้หวันโชว์หวาน! ภรรยาสาวให้กำลังใจข้างเวทีคอนเสิร์ตที่ประเทศจีน

 

หวัง ลี่หง

 

 ภรรยา หวัง ลี่หง

 

หลังจากเปิดตัวภรรยาสาว ลี จิงเล่ย (Lee Jing Lei) วัย 27 ปีเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายน ล่าสุดศิลปินหนุ่มหล่อ หวัง ลี่หง ก็ทำให้แฟนคลับสาวๆ ช้ำใจเบาๆ อีกครั้ง เมื่อมีคนตาดีแอบเห็นว่าภรรยาของเขาดอดไปให้กำลังใจถึงข้างเวที ซึ่ง หวัง ลี่หง แสดงคอนเสิร์ต Music-Man II ที่เมืองจี้หนาน ประเทศจีน เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี่เอง

 

ลี จิงเล่ย ภรรยาของ หวัง ลี่หง ถูกถ่ายภาพได้โดยแฟนเพลงที่ไปชมคอนเสิร์ต เธอรวบผม สวมเสื้อสีดำ และยืนอยู่ด้านข้างเวที นอกจากนั้นแฟนคลับที่อยู่ในเหตุการณ์ยังบรรยายด้วยว่า “ตอนที่ ลี่หง ร้องเพลงบัลลาดโรแมนติก อย่าง Heartbeat เขาผายมือไปที่ภรรยาของเขาด้วยละ”

 

 ภรรยา หวัง ลี่หง

 

ในคอนเสิร์ตครั้งนั้น แฟนเพลงของ หวัง ลี่หง ยังแอบแซวศิลปินของพวกเขาด้วยการตะโกนคำว่า “หวังยี่” ซึ่งเป็นคำที่นักร้องหนุ่มเคยพูดเล่นๆ ว่าอยากเอาไว้ตั้งชื่อลูก ฟาก หวัง ลี่หง เมื่อได้ยินดังกล่าวก็ตอบกลับอย่างมีอารมณ์ขันว่า “ขอเวลาผมหน่อยนะ ผมจะพยายามครับ!”

 

โดยทางผู้จัดการของ หวัง ลี่หง ได้กล่าวยืนยันภายหลังว่า ภาพในคอนเสิร์ตที่แฟนคลับถ่ายได้นั้นเป็น ลี จิงเล่ย ภรรยาสาวของนักร้องหนุ่มจริงๆ “แฟนคลับน่าทึ่งจริงๆ ครับ! ขนาด จิงเล่ย ยืนหลบขนาดนั้นแล้วนะน่ะ”

 

หวัง ลี่หง และ ลี จิงเล่ย

 ภรรยา หวัง ลี่หง

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com