ดงบังชินกิ เสิร์ฟข่าวดีรับปีที่ 10! ปล่อยอัลบั้มเต็ม TENSE 6 ม.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ดงบังชินกิ เสิร์ฟข่าวดีรับปีที่ 10! ปล่อยอัลบั้มเต็ม TENSE 6 ม.ค. นี้

ดงบังชินกิ ปล่อยข่าวดีรับวันฉลองเดบิวต์ครบ 10 ปี เตรียมคัมแบ็คเต็มรูปแบบด้วยผลงานอัลบั้มชุดใหม่ TENSE วันที่ 6 มกราคมนี้

 

TVXQ!

 

SM Entertainment เผยข่าวดีสำหรับแฟนเพลงที่กำลังคิดถึงสองหนุ่ม ยุนโฮ และ ชางมิน แห่ง ดงบังชินกิ ว่า ดงบังชินกิ จะเป็นศิลปินเบอร์แรกของ SM Entertainment ที่จะปล่อยผลงานในปี 2014 ที่จะถึงนี้ครับ”

 

อัลบั้มที่ 7 ของสองหนุ่ม ดงบังชินกิ มีชื่ออัลบั้มว่า TENSE ซึ่งความหมายนัยยะถึงคำว่า 10(TEN-th) สื่อถึงการเดบิวต์ในวงการเพลงมายาวนานถึง 10 ปีของพวกเขา โดยอัลบั้มชุดนี้จะเต็มไปด้วยผลงานจากนักแต่งเพลงชั้นนำของสังกัด SM Entertainment

 

ก่อนที่ ดงบังชินกิ จะโชว์คัมแบ็คสเตจครั้งแรกในเพลง Something ผ่านรายการ Music Bank ในวันที่ 3 มกราคม และคัมแบ็คเต็มรูปแบบในวันที่ 6 มกราคม ปี 2014 ทั้งสองหนุ่มก็ได้ปล่อยทีเซอร์จากมิวสิควีดีโอเพลง Something ออกมาเรียกน้ำย่อยกันก่อน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงแนวเพลงและสไตล์อันแปลกใหม่ ที่น่าติดตามอย่างมากเลยทีเดียว.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com