ซึงริ BIGBANG ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ สาเหตุจากซาแซงแฟน!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซึงริ BIGBANG ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ สาเหตุจากซาแซงแฟน!

ซึงริ สมาชิกวง BIGBANG ประสบอุบัติเหตุรถชนที่ประเทศจีน จากการกระทำของซาแซงแฟนที่ติดตามเขา โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ

 

ซึงริ

 

เมื่อคืนวันที่ 23 ธันวาึคมที่ผ่านมา หลังจากเสร็จสิ้นอีเว้นท์ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ซึงริ นักร้องหนุ่มมาดทะเล้น หนึ่งในสมาชิกวง BIGBANG ได้เดินทางกลับโดยรถยนต์ แต่แล้วรถที่ซึงริโดยสารและรถของทีมงานก็ประสบอุบัติเหตุชนกันเนื่องจากถูกตามติดโดยกลุ่มซาแซงแฟน

 

YG Entertainment ต้นสังกัดของ ซึงริ เปิดเผยกับสื่อมวลชนของเกาหลีว่า ซึงริประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จริง เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ประเทศจีนเมื่อวานนี้ครับ โดยสาเหตุเกิดจากรถของกลุ่มซาแซงแฟนที่ขับตามติดรถที่ซึงรินั่งมา จนทำให้รถของซาแซงชนเข้ากับรถของทีมงาน ก่อนที่แรงกระแทกจะทำให้รถของทีมงานชนกับรถของซึงริอีกทอดหนึ่ง… โชคดีที่ไม่ใช่อุบัติเหตุร้ายแรงและไม่มีใครได้รับบาดเจ็บครับ”

 

“หลังจากเกิดอุบัติเหตุขึ้น ทางตำรวจได้สอบถามเราว่าจะทำอย่างไรกับกลุ่มซาแซงแฟนซึ่งเป็นสาเหตุของเหตุการณ์นี้ แต่เราก็ไม่ติดใจเอาความอะไรและปล่อยพวกเขาไปครับ” ตัวแทนของ YG Entertainment กล่่าวต่อ

 

ซึงริ

 

หลังจากนั้น ซึงริ ได้เขียนข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาว่า “เมื่อคืนนี้เกิดอุบัติเหตุนิดหน่อยครับ ผมเหรอ? ยังสบายดีครับ และขอบคุณที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ ยังไงก็สุขสันต์วันหยุดนะครับ merry XMAS!”

 

*‘ซาแซงแฟน’ = กลุ่มแฟนคลับผู้คลั่งไคล้ศิลปินอย่างเกินเลยและไม่รู้กาลเทศะ

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com