ตุ้ยนุ้ยแมน! ท็อป BIGBANG ลดน้ำหนัก 20 กิโล เพื่อเป็นนักร้อง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ตุ้ยนุ้ยแมน! ท็อป BIGBANG ลดน้ำหนัก 20 กิโล เพื่อเป็นนักร้อง

ท็อป (T.O.P) นักแสดงและนักร้องหนุ่มหล่อจาก BIGBANG เผยภาพลักษณ์ตุ้ยนุ้ยสุดเนิร์ดในอดีต ก่อนที่เขาจะตั้งใจไดเอทเพื่อเป็นศิลปิน

 

ท็อป BIGBANG

 

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่่านมา รายการโทรทัศน์ Good Day ของช่อง MBC ประเทศเกาหลีใต้ ได้เผยภาพถ่ายในอดีตของ ท็อป หนุ่มหล่อแห่ง BIGBANG สมัยเป็นนักเรียนชายร่างตุ้ยนุ้ยลุคสุดเนิร์ด ก่อนที่เขาตั้งใจลดน้ำหนักมากถึง 20 กิโลกรัมใน 40 วัน ตามคำสั่งของ ยาง ฮยอนซอก ประธาน YG Entertainment ที่บอกท็อปว่าเขาต้องไดเอทหากอยากเป็นนักร้อง!

 

ท็อป BIGBANG

 

ทางรายการได้ไปสัมภาษณ์คุณครูของท็อป ซึ่งเปิดเผยว่า “เขาไม่พูดอะไรเลยครับ เขามุ่งมั่นในการออกกำลังกายที่ยิมทั้งวัน หลังจากนั้นเขาก็นอนเอาแรงนิดหน่อย แล้วก็กลับไปยิมอีกครั้ง วนเวียนอยู่เท่านี้ครับ”

 

หลังจากเอาจริงเอาจังกับการออกกำลังกาย ท็อป ก็มุ่งหน้าคว้าฝัน เดบิวต์ในฐานะนักร้องและเป็นส่วนหนึ่งของ BIGBANG หนึ่งในศิลปินที่โด่งดังที่สุดในวงการเพลงเกาหลีได้สำเร็จ… ใครจะเอาหนุ่มหล่อคนนี้เป็นแบบอย่าง ก็ไม่สงวนลิขสิทธิ์นะ!

 

 

ท็อป BIGBANG หล่อ เป๊ะ ทุกมุม!

ท็อป BIGBANG

 

ท็อป BIGBANG

 

ท็อป BIGBANG

 

ท็อป BIGBANG

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com