เทา EXO เตรียมอวดศิลปะวูซูในวาไรตี้โชว์ หมัดเส้าหลิน ของช่อง SBS

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เทา EXO เตรียมอวดศิลปะวูซูในวาไรตี้โชว์ หมัดเส้าหลิน ของช่อง SBS

เทา สมาชิกชาวจีนของบอยแบนด์วง EXO เตรียมร่วมรายการวาไรตี้โชว์แนวใหม่ของสถานีโทรทัศน์ช่อง SBS ที่มีชื่อว่า Shaolin Fist (หมัดเส้าหลิน)

 

เทา EXO

 

ดูเหมือน เทา หนุ่มจีนหน้าคมแห่งบอยแบนด์วง EXO จะมีโอกาสอวดความสามารถพิเศษด้านศิลปะการต่อสู้ของเขาอีกครั้ง! เมื่อสถานีโทรทัศน์ช่อง SBS ของเกาหลีใต้ เปิดเผยอย่างเป็นทางการว่า ทาง SBS กำลังเตรียมเผยรายการ Kim Byung Man’s Shaolin Fist วาไรตี้โชว์แนวใหม่ ซึ่งมีกำหนดออกอากาศนำร่องรับปี 2014 ที่จะมาถึงนี้ โดยทางทีมงานรายการกล่าวว่า “เราจะไปถ่ายทำรายการที่วัดเส้าหลิน ในช่วงวันที่ 1-5 มกราคมนี้ครับ แต่สำหรับโลเกชั่นหลักจะเป็นที่มณฑลเหอหนาน ประเทศจีนครับ”

 

นอกจากนักแสดงตลก คิม บยองมัน ซึ่งถูกวางตัวเป็นผู้ดำเนินรายการหลักแล้ว Kim Byung Man’s Shaolin Fist ยังร่วมด้วยสมาชิกของรายการอีกประมาณ 3-4 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีชื่อของ เทา EXO รวมอยู่ด้วย ซึ่งได้รับการยืนยันจาก SM Entertainment ต้นสังกัดของไอดอลหนุ่มแล้วว่าเขาจะร่วมรายการจริงๆ

 

อนึ่ง เทา เป็นหนึ่งในสมาชิกชาวจีนของบอยแบนด์ K-POP มาแรงแห่งยุค อย่าง EXO ซึ่งเขามีความสามารถอันโดดเด่นด้านศิลปะการต่อสู้ เนื่องจากไอดอลหนุ่มศึกษาวิชาวูซู หรือ กังฟู มานานถึง 11 ปี เลยทีเดียว.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com