ซน ดัมบิ เตรียมปล่อยเพลงใหม่ Red Candle – ได้ จงฮยอน SHINee แต่งเพลง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซน ดัมบิ เตรียมปล่อยเพลงใหม่ Red Candle – ได้ จงฮยอน SHINee แต่งเพลง

ซน ดัมบิ นักร้องสาวเซ็กซี่ดีว่าแห่งวงการเพลงเกาหลี เตรียมคัมแบ็คในรอบปี ด้วยดิจิตอลซิงเกิ้ล Red Candle ซึ่งได้ จงฮยอน แห่ง SHINee มาฝากฝีมือในการแต่งเพลงด้วย

 

ซน ดมบิ

 

ซน ดัมบิ เซ็กซี่ดีว่าแห่งวงการเพลงเกาหลี เตรียมปล่อยดิจิตอลซิงเกิ้ลชุดที่สามของเธอ Red Candle ในวันที่ 23 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งถือว่าเป็นการปล่อยผลงานเพลงใหม่ของ ซน ดัมบิ ในรอบหนึ่งปีเลยทีเดียว นอกจากนั้นเธอยังได้ จงฮยอน สมาชิกของบอยแบนด์วง SHINee มาร่วมสร้างความพิเศษให้กับการคัมแบ็คครั้งนี้อีกด้วย

 

Pledis Entertainment ต้นสังกัดของ ซน ดัมบิ เปิดเผยว่า นักร้องสาวต้องการจะก้าวผ่านภาพลักษณ์นักร้อง-นักเต้นสุดเซ็กซี่ไปสู่ความสามารถด้านการร้องเพลงของเธออย่างแท้จริง เพลงใหม่ที่กำลังจะปล่อยในเร็วๆ นี้ จึงได้เหล่านักแต่งเพลงมาช่วยดึงความสดใหม่ออกมาผ่านบทเพลง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ จงฮยอน แห่ง SHINee นั่นเอง

 

ซน ดัมบิ

ซน ดมบิ

 

เพลง Red Candle ซิงเกิ้ลใหม่ของ ซน ดัมบิ โดดเด่นด้วยสไตล์บอสซาโนว่า ซึ่งเป็นแนวดนตรีของชาวบราซิลที่ผสมผสานเพลงจังหวะแซมบ้าและแจ๊สไว้ด้วยกัน โดยนอกจาก จงฮยอน SHINee จะอวดความสามารถด้านการประพันธ์ของเขาไว้แล้ว นักร้องหนุ่มยังมีส่วนร่วมในการกำกับเสียงร้องในเพลงนี้อีกด้วย.

 

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com