ศิลปินเกาหลี 125 คน ร่วมงานกันครั้งพิเศษในโปรเจ็คการกุศลของ SBS

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ศิลปินเกาหลี 125 คน ร่วมงานกันครั้งพิเศษในโปรเจ็คการกุศลของ SBS

ศิลปินชื่อดังรวม 125 ชีวิต เตรียมร่วมงานกันในโปรเจ็คครั้งพิเศษ สำหรับรายการส่งท้ายปลายปี 2013 SBS Gayo Awards

 

You are a Miracle

 

สถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ช่อง SBS ของประเทศเกาหลี จัดงานแถลงข่าว 2013 SBS Gayo Awards รายการพิเศษส่งท้ายปลายปีที่ทางสถานีจะจัดขึ้นในวันที่ 29 ธันวาคมนี้ว่า เหล่าศิลปิน K-POP ชั้นนำจะได้ร่วมกันร้องเพลง You are a Miracle จาก Friendship Project โปรเจ็คมิตรภาพอันทรงคุณค่า เพื่อหารายได้มอบสู่องค์กรการกุศล

 

คิม ยงควอน แห่ง SBS กล่าวว่า “เหล่านักร้องชั้นนำมักจะได้ร่วมงานกันในเทศกาลฉลองสิ้นปี แต่เราอยากทำอะไรที่มีคุณค่ามากขึ้นไปอีก เราเลยชวนให้เหล่าศิลปินได้มาร้องเพลงและถ่ายทำมิวสิควิดีโอร่วมกัน โดยจะนำรายได้ทั้งหมดไปบริจาคสู่องค์กรการกุศลครับ”

 

ศิลปินที่จะมาร่วม Friendship Project มีทั้งหมด 125 คน อาทิ ลี ฮโยริ, Super Junior, Brown Eyed Girls, ซอนมี, BIGBANG, 2NE1, KARA, Girls’ Generation, SHINee, EXO, 2PM, 4Minute, B2ST, CNBLUE และ ไอยู ซึ่งทั้งหมดได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง You are a Miracle ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเตรียมร่วมร้องเพลงนี้สดๆ ในรายการพิเศษ 2013 SBS Gayo Awards ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 29 ธันวาคมนี้ด้วย.

 

เบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง You are a Miracle

You are a Miracle

 

You are a Miracle

 

You are a Miracle

 

You are a Miracle

 

You are a Miracle

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com