คยูฮยอน Super Junior ใฝ่ฝัน อยากแทนที่ ฮยอนซึง B2ST!?!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คยูฮยอน Super Junior ใฝ่ฝัน อยากแทนที่ ฮยอนซึง B2ST!?!

คยูฮยอน สมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง Super Junior ส่งความในใจถึง ฮยอนอา สาวสุดเซ็กซี่ แห่ง 4minute “ถ้าไม่มี ฮยอนซึง จะเป็นผมได้ไหม?”

 

คยูฮยอน

 

ฮยอนอา 4minute สาวสวยสุดเซ็กซี่ฮอตไม่เบา! เพราะไม่เพียงแฟนคลับหนุ่มๆ จะใจละลายเพราะเสน่ห์ของสาวคนนี้แล้ว ล่าสุด ไอดอลหนุ่ม คยูฮยอน จากบอยแบนด์ Super Junior ก็เผยความใฝ่ฝันของเขาที่มีต่อ ฮยอนอา ให้แฟนๆ ได้กรี๊ด!

 

คยูฮยอน เผยผ่านรายการ Radio Star ที่เขาเป็นพิธีกร ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC วานนี้(18 ธ.ค.) ว่า “หลายคนบอกว่าผมเอาแต่สนใจคนทั่วไป โอเค งั้นต่อไปผมจะทุ่มเทให้กับคนดังอย่างเปิดเผยเลยแล้วกัน!… ฮยอนอาครับ แทนที่จะเป็นฮยอนซึง เรามาดูเอ็ทกันดีกว่าครับ” ก่อนที่คยูฮยอนจะอวดสกิลการเต้นของเขา เรียกเสียงหัวเราะจากพิธีกรคนอื่นๆ เสียงดังลั่น พร้อมได้รับเสียงแซวว่าท่าเต้นของคยูฮยอนดูเงอะงะเมื่อเทียบกับฮยอนซึง

 

คยูฮยอน

 

อนึ่ง ฮยอนอา และ ฮยอนซึง ได้ร่วมยูนิตดูโอ Trouble Maker และทำกิจกรรมโปรโมทเพลง Now อย่างสุดเซ็กซี่ จนได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงเลยทีเดียว.

 

ฮยอนอา และ ฮยอนซึง แห่ง Trouble Maker

Trouble Maker

 

 

ฮยอนอา เซ็กซี่แค่ไหน ต้องไปดู!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com