ชานยอล EXO เผยเหตุผล ‘ทำไมต้นสังกัดถึงส่งเขาเข้าป่า!?!’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชานยอล EXO เผยเหตุผล ‘ทำไมต้นสังกัดถึงส่งเขาเข้าป่า!?!’

ชานยอล หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์สุดฮอตวง EXO เปิดเผยถึงเหตุผลที่ทุกคนสงสัยว่า ทำไมต้นสังกัดถึงตัดสินใจส่งเขาไปผจญภัย ในรายการเรียลลิตี้ Law of the Jungle?

 

ชานยอล Law of the Jungle

 

ชานยอล หนุ่มหล่อจากบอยแบนด์วง EXO ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการเรียลลิตี้แนวผจญภัย Law of the Jungle ซีซั่นใหม่ ซึ่งจัดขึ้นวานนี้(17 ธ.ค.) โดย ชานยอล และผู้ร่วมรายการอีกหลายคนได้ออกเดินทางไปทำภารกิจไกลถึงประเทศไมโครนีเซีย(ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศปาปัวนิวกินี)

 

ชานยอล Law of the Jungle

 

ชานยอล กล่าวว่า “ถ้าถามว่าทำไมต้นสังกัดถึงส่งผมเข้าป่า น่าจะเป็นเพราะผมเป็นคนที่กลมกลืนกับสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ และทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ได้ง่ายๆ ละมั้งครับ ตอนไปไมโครนีเซียก็มีบางอย่างที่ยากลำบาก แต่ผมก็ปรับตัวได้ดีและมันก็สนุกมากครับ ผมจะไม่ลืมปูอร่อยๆ ที่ได้ทานตอนหิว จริงๆ อยากเอามาฝากให้ทุกคนได้ทานด้วยนะแต่ว่าทำไม่ได้ ยังไงถ้ามีโอกาสได้ไปอีกครั้งผมก็อยากจะทานปูอีกนะครับ”

 

อนึ่ง รายการ Law of the Jungle ซีซั่นล่าสุดถือเป็นการผจญภัยครั้งที่ 11 โดยมีผู้ร่วมรายการมากมาย อาทิ ชานยอล EXO, อิม ซีวาน ZE:A, ปาร์ค จุงชอล, โอ จองฮยอก, อิม วอนฮี และ เย จีวอน โดยมีกำหนดออกอากาศเทปแรกในวันที่ 20 ธันวาคม ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง SBS.

 

 

ตัวอย่างรายการ Law of the Jungle

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com