ชีวอน SJ และ ซูยอง SNSD ทำหน้าที่แอมบาสเดอร์แคมเปญ Santa UNICEF

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชีวอน SJ และ ซูยอง SNSD ทำหน้าที่แอมบาสเดอร์แคมเปญ Santa UNICEF

ชีวอน Super Junior และ ซูยอง จาก Girls’ Generation ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ทูตของแคมเปญ Santa UNICEF

 

ชีวอน ซูยอง UNICEF

 

วันนี้(17 ธ.ค.) องค์การยูนิเซฟ(UNICEF) ประเทศเกาหลีใต้ เปิดเผยว่า ได้แต่งตั้งให้สองศิลปิน K-POP ชื่อดัง ชเว ชีวอน สมาชิกของบอยแบนด์ Super Junior และ ชเว ซูยอง จากเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Girls’ Generation เป็นทูตประชาสัมพันธ์แคมเปญ Santa UNICEF

 

ซูยอง กล่าวว่า “แม้ช่วงนี้ดิฉันจะค่อนข้างยุ่งกับงาน แต่ก็รู้สึกดีใจมากค่ะที่มีโอกาสได้ใช้ความสามารถที่ี่มีอยู่เพื่อทำหน้าที่อันสำคัญครั้งนี้ รวมทั้งฉันยังมีความสุขที่ได้มอบความรักกลับคืนให้กับน้องๆ ด้วยค่ะ… แม้ทุกคนอาจวางแผนใช้เวลาในช่วงวันหยุดสิ้นปีกันไว้ แต่ฉันก็เชื่อว่าทุกคนสามารถเป็นซานต้าที่จะมอบความหวังอันยิ่งใหญ่ให้กับเด็กๆ ได้ ด้วยการร่วมแรงร่วมใจกันค่ะ”

 

ซูยอง UNICEF

 

ฟาก ชีวอน เผยความรู้สึกว่า “ทุกครั้งที่ผมได้ร่วมงานกับ UNICEF ผมก็จะสัมผัสได้ถึงความรับผิดชอบและหน้าที่อันยิ่งใหญ่ครับ… มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญซานต้ากันนะครับ เพราะความเมตตาจากทุกคนสามารถช่วยเหลือเด็กๆ ที่ยากไร้ได้อย่างมากจริงๆ ครับ”

 

แคมเปญ Santa UNICEF จะให้ความช่วยเหลือแก่เด็กๆ ผู้ยากไร้ ด้วยการเชิญชวนให้ผู้มีจิตกุศลบริจาคเงินเพื่อส่งต่อให้แก่เด็กๆ เปรียบเสมือนซานต้าครอสในช่วงเทศกาลคริสต์มาส โดยผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้จากเวบไซต์ของ UNICEF Korea

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com