ดงเฮ-อึนฮยอก Super Junior เปิดตัวเอ็มวี Still You ก่อนปล่อยเพลง18 ธ.ค.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ดงเฮ-อึนฮยอก Super Junior เปิดตัวเอ็มวี Still You ก่อนปล่อยเพลง18 ธ.ค.

ดงเฮ และ อึนฮยอก สองหนุ่มสมาชิกบอยแบนด์วง Super Junior  เปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง Still You ก่อนปล่อยดิจิตอลซิงเกิ้ล ในวันที่ 18 ธันวาคมนี้

 

ดงเฮ อึนฮยอก

 

ดงเฮ และ อึนฮยอก สองหนุ่มขาแดนซ์แห่งบอยแบนด์ K-POP สุดฮอต วง Super Junior มอบเซอร์ไพร้ส์ให้แฟนเพลงด้วยการเตรียมปล่อยเพลงใหม่ Still You บทเพลงที่ให้อารมณ์ละมุนละไมด้วยเมโลดี้กีต้าร์สุดอบอุ่น ซึ่งแตกต่างไปจากผลงานเพลงสไตล์สนุกสนานจากดูโอ ดงเฮอึนฮยอก ที่ผ่านมา อย่าง Oppa, Oppa, Oh No! และ I Wanna Dance โดยก่อนจะปล่อยดิจิตอลซิงเกิ้ล Still You ในวันที่ 18 ธันวาคม พวกเขาก็ได้ส่งมิวสิควิดีโอเพลงนี้ออกมาเรียกน้ำย่อยจากแฟนเพลงกันก่อน

 

ดงเฮ Super Junior อวดความสามารถของเขาด้วยการมีส่วนร่วมประพันธ์บทเพลง Still You นี้ด้วยตัวเอง โดยสองหนุ่ม ดงเฮอึนฮยอก มอบเพลงนี้ให้กับแฟนคลับของ Super Junior (ELF) เพื่อตอบแทนความรักที่ทุกคนให้การสนับสนุนพวกเขาตั้งแต่เดบิวต์ในวงการเพลงตลอด 8 ปีที่ผ่านมา

 

อนึ่ง ดงเฮ และ อึนฮยอก เตรียมแสดงเพลง Still You ในคอนเสิร์ต Treasure Island ของ Super Junior ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 28-29 ธันวาคมที่จะถึงนี้ด้วย.

มิวสิควิดีโอเพลง Still You

 

ทีเซอร์เปิดตัวเพลง Still You

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com