ฮงกิ FTISLAND ประสบอุบัติเหตุ – งดคิวงาน 6 สัปดาห์เพื่อพักฟื้น!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮงกิ FTISLAND ประสบอุบัติเหตุ – งดคิวงาน 6 สัปดาห์เพื่อพักฟื้น!

ลี ฮงกิ นักร้องนำของวงดนตรี FTISLAND ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุลื่นไถล ต้นสังกัดแจงต้องพักงานชั่วคราวและเลื่อนคิวงานคอนเสิร์ตเพื่อพักฟื้น 6 สัปดาห์

 

ฮงกิ FTISLAND

 

วันนี้(16 ธ.ค.) FNC Entertainment ต้นสังกัดของ FTISLAND เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังจาก ลี ฮงกิ เสร็จสิ้นการถ่ายละครเรื่อง Bride of 100 Years  เขาและทีมงานได้ไปทานอาหารค่ำร่วมกัน ระหว่างเดินทางกลับ ฮงกิ ได้ประสบอุบัติเหตุลื่นไถลบนพื้นถนนซึ่งกลายเป็นน้ำแข็งเพราะอากาศที่หนาวจัด ส่งผลให้นักร้อง-นักแสดงหนุ่มได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้าและกระดูกหัวไหล่เคลื่อน

 

ต้นสังกัดเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ฮงกิ จำเป็นต้องพักงานเป็นระยะเวลาประมาณ 6 สัปดาห์เพื่อทำการรักษาและฟื้นฟูร่างกายให้เป็นปกติ ทำให้เขาต้องเลื่อนคิวการถ่ายทำละครออกไปก่อน รวมทั้ง 2013 FNC Kingdom in Japan – Fantastic & Crazy คอนเสิร์ตรวมศิลปินในค่าย FNC Entertainment ที่วง FTISLAND จะร่วมโชว์ด้วย ซึ่งเดิมมีกำหนดแสดงในสัปดาห์หน้านั้น ก็จำเป็นต้องเลื่อนการแสดงออกมาเป็นปีหน้าเช่นเดียวกัน.

 

มิวสิควิดีโอเพลง MADLY ของ FTISLAND

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com