แคสสิโอเปียทั่วโลกทำโปรเจ็คปลูกป่า ฉลอง 10 ปี ดงบังชินกิ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แคสสิโอเปียทั่วโลกทำโปรเจ็คปลูกป่า ฉลอง 10 ปี ดงบังชินกิ

แคสสิโอเปียทั่วโลก(แคสสิโอเปีย: ชื่อกลุ่มแฟนคลับวงดงบังชินกิ) รวมตัวกันทำโปรเจ็คปลูกป่า TVXQ! เพื่อฉลองการเดบิวต์ในวงการเพลงครบรอบ 10 ปีของดงบังชินกิ

 

ดงบังชินกิ

 

ดงบังชินกิ สองหนุ่มดูโอ K-POP ยุนโฮ และ ชางมิน ต้องเป็นปลื้มเป็นแน่! เมื่อเหล่าแฟนคลับของพวกเขา หรือ ‘แคสสิโอเปีย’ จากทั่วโลก ร่วมกันบริจาคเงินคนละเล็กละน้อยเพื่อปลูกป่า TVXQ! โดยจะอยู่บริเวณย่านยออิโด กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อใช้เป็นสาธารณะประโยชน์ และเป็นที่ระลึกในการฉลองครบรอบ 10 ปีให้กับดงบังชินกิ

 

กลุ่มแฟนคลับในประเทศเกาหลีใต้กำลังนิยมระดมเงินทุนเพื่อปลูกป่าและใช้ชื่อศิลปินเป็นชื่อของป่าแห่งนั้น ซึ่งนอกจากจะเพื่อให้ความสำคัญแก่ศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบแล้ว ต้นไม้ที่เพิ่มขึ้นก็ยังช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียว สร้างประโยชน์ให้กับสังคมอีกด้วย

 

ดงบังชินกิ

 

บริษัท Tree Planet ผู้ดำเนินงานเปิดเผยว่า โปรเจ็คปลูกป่า TVXQ! ถือเป็นพื้นที่ป่าขนาดใหญ่ที่มีต้นไม้กว่า 1,200 ต้น นอกจากนั้นแฟนคลับของดงบังชินกิยังเปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่า พวกเขามีแผนการที่จะทำกิจกรรมปลูกป่าแห่งที่สองในพื้นที่อื่นๆ ด้วย.

 

ดงบังชินกิ

 

 ดงบังชินกิ

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com