แทคยอน 2PM ผ่านการตรวจร่างกายแล้ว! มุ่งมั่นเป็นทหารในกองทัพ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทคยอน 2PM ผ่านการตรวจร่างกายแล้ว! มุ่งมั่นเป็นทหารในกองทัพ

แทคยอน หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ 2PM (ทูพีเอ็ม) ผ่านการตรวจร่างกายครั้งที่สอง เต็มพร้อมเพื่อรับราชการทหาร

 

แทคยอน

 

แทคยอน หนึ่งในสมาชิกของวงบอยแบนด์สุดฮอต 2PM เข้ารับการตรวจร่างกายเพื่อเตรียมเข้ารับราชการทหาร ซึ่งต้นสังกัดเผยว่าเจ้าตัวยินดีและพร้อมอย่างยิ่งที่จะเข้ารับใช้ชาติ

 

แหล่งข่าวภายในต้นสังกัดของ แทคยอน เปิดเผยเมื่อวันที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา ว่า แทคยอน ผ่านการตรวจร่างกายเพื่อเตรียมพร้อมเข้ารับราชการในวันนี้แล้วครับ แทคยอน มีความใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นทหาร ก่อนหน้านี้เขาเคยเข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาโรคกระดูกสันหลังทับเส้นประสาทเพื่อมาตรวจร่างกายเป็นครั้งที่สอง และเมื่อเขาทราบว่าผ่านในการตรวจร่างกายครั้งนี้ ก็ทำให้ แทคยอน ตื่นเต้นมากๆ ครับ”

 

taecyeon

 

แทคยอน เคยถูกตัดสินให้ยกเว้นการเป็นทหารในกองทัพแล้วไปอยู่หน่วยสาธารณะประโยชน์แทน เนื่องจากการตรวจร่างกายครั้งแรกเมื่อปี 2008 พบว่าเขามีปัญหาที่กระดูกสันหลัง แต่แทคยอนก็เข้ารับการรักษาโรคดังกล่าว และในปี2010 เขาก็ตัดสินใจขอยกเลิกกรีนการ์ด(บัตรประจำตัวผู้มีถิ่นที่อยู่ถาวรอย่างถูกกฎหมายในสหรัฐฯ) เพื่อมุ่งมั่นจะเป็นทหารประจำการในกองทัพให้ได้

 

ก่อนหน้านี้ แทคยอน เคยเปิดเผยว่าหลังจากสิ้นสุดตารางงานในวงการบันเทิงแล้ว เขาต้องการจะเริ่มต้นเข้ารับราชการทหารประมาณปี 2015-2016

 

แทคยอน แมนเต็มร้อยแบบนี้… หนุ่มๆ ควรเอาเป็นตัวอย่างจริงๆ!

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com