นิชคุณ หนุ่มหล่อใจบุญ ทำกิจกรรมปันน้ำใจให้น้องๆ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นิชคุณ หนุ่มหล่อใจบุญ ทำกิจกรรมปันน้ำใจให้น้องๆ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น

นิชคุณ หรเวชกุล หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์ K-POP ชื่อดัง 2PM ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของมิตซูบิชิ มิราจ ร่วมทำกิจกรรมแบ่งปันน้ำใจให้มูลนิธิบ้านนกขมิ้น

 

นิชคุณ บ้านนกขมิ้น

 

นิชคุณ บ้านนกขมิ้น

 

นิชคุณ หรเวชกุล หนุ่มหล่อสัญชาติไทยที่ไปสร้างชื่อในวงการเพลง K-POP ในบทบาทหนึ่งในสมาชิกของวงบอยแบนด์ชั้นนำ 2PM ตอบรับคำชวนจาก บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนดังของมิตซูบิชิ มิราจ พร้อมด้วยผู้บริหาร บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมพาเหล่าทีมงานมาร่วมแบ่งปันน้ำใจสู่สังคม ทำกิจกรรมเติมพลังให้กำลังใจแก่เด็กกำพร้ามูลนิธิบ้านนกขมิ้น ย่านเสรีไทย17 วานนี้(11 ธ.ค.)

 

คุณผกามาศ ผดุงศิลป์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวถึงการทำกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “ครั้งนี้เป็นการจัดกิจกรรมของบริษัทฯ ร่วมกับนิชคุณ เป็นครั้งที่สองแล้ว โดยเรามองเห็นความสำคัญของเด็กที่เป็นอนาคตของชาติ จึงอยากจะมาแบ่งปันเติมความสุขให้กับเด็กๆ ที่ด้อยโอกาสมาเติมเต็มในส่วนที่พวกเขาขาดหายไป แถมปลายปีแบบนี้ก็เป็นช่วงเทศกาลแห่งความสุขด้วย เลยอยากจะให้ของขวัญและอุปกรณ์การเรียน เพื่อให้เด็กมีความสุขมีกำลังใจในการเรียนและการใช้ชีวิตประจำวันต่อไป”

 

นิชคุณ บ้านนกขมิ้น

 

นิชคุณ บ้านนกขมิ้น

 

ภายในกิจกรรมแบ่งปันน้ำใจครั้งนี้ นอกจากน้องๆ ที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้นจะได้อิ่มอร่อยกับมื้อเที่ยงจากทาง มิตซูบิชิ มอเตอร์สฯ แล้ว หนุ่มหล่อใจบุญ นิชคุณ ยังมอบความใกล้ชิดด้วยการสวมมาดพนักงานเสิร์ฟอาหารอย่างแข็งขัน นอกจากนั้นหนุ่มนิชคุณยังทุ่มสุดตัวด้วยการร่วมเล่านิทานแฟนตาซีให้ฟังกันอย่างสนุกสนาน รวมทั้งมอบตุ๊กตาที่หอบมาเต็มคันรถให้แก่น้องๆ เป็นของขวัญแทนใจ… พูดได้ว่างานนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขทั้งผู้รับและผู้ให้ เป็นปลื้มไปตามๆ เลยทีเดียว.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com