EXO ส่งผลงานใหม่ Miracles in December มอบความสุขแก่แฟนไทย 20 ธ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / EXO ส่งผลงานใหม่ Miracles in December มอบความสุขแก่แฟนไทย 20 ธ.ค. นี้

EXO กลับมาทำให้ทุกหัวใจอบอุ่นในฤดูหนาว

กับผลงานใหม่สุดพิเศษ Miracles in December

พร้อมส่งความสุขทั่วประเทศไทย 20 ธันวาคมนี้

 

EXO Miracle Of December

 

EXO (เอ๊กซ์โซ) กลับมาพร้อมภาพลักษณ์สุดอ่อนโยนที่จะทำให้ทุกหัวใจอบอุ่นขึ้นในหน้าหนาวนี้ กับผลงานมินิอัลบั้มสุดพิเศษ Miracles in December(มิราเคิลส์ อิน ดีเซ็มเบอร์) ซึ่งถือเป็นของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่หนุ่มๆ EXO ทั้ง 12 คนตั้งใจมอบให้กับแฟนๆ ทั่วโลก เพื่อตอบแทนความรักอย่างท่วมท้นตลอดปีที่ผ่านมา โดยรับรองว่าถูกใจแฟนๆ EXO แน่นอน

 

โดยหนุ่มๆ EXO ส่งเพลงบัลลาดสุดซึ้งชื่อเดียวกับอัลบั้มอย่าง Miracles in December มาเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัว ซึ่งจะทำให้ทุกคนอินไปกับเรื่องราวของความรักและการรอคอยปาฏิหาริย์ให้เกิดขึ้นในฤดูหนาว ซึ่งเพลงนี้ถูกถ่ายทอดผ่านเสียงร้องอันทรงพลังของนักร้องเสียงหลักของวง อย่าง ดีโอ, แบคฮยอน และ เฉิน ในเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี และ ลู่ฮาน, แบคฮยอน และ เฉิน ที่รับหน้าที่ร้องเพลงในเวอร์ชั่นภาษาจีน ผสานกับเสียงเปียโนและเครื่องสายสุดไพเราะ นอกจากนั้นในมิวสิควีดีโอหนุ่มๆ EXO ทั้ง 12 คนก็ได้เผยเสน่ห์ความโรแมนติก เคล้าอารมณ์เศร้าของเนื้อเพลงผ่านการแสดงที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ซึ่งเรียกทั้งรอยยิ้มและน้ำตา พร้อมทั้งยังแสดงภาพลักษณ์อันอ่อนโยนที่แฟนๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน แตกต่างไปจากซิงเกิ้ลก่อนหน้า อย่าง Wolf และ Growl โดยสิ้นเชิง

 

EXO Miracle Of December

 

ซึ่งหลังจากเปิดตัว เพลง Miracles In December ก็ทะยานขึ้นอันดับ #1 ในทุกชาร์ตออนไลน์สำคัญของประเทศเกาหลีทันที ไม่ว่าจะเป็น Melon, Bugs, Genie, Naver Music, Olleh Music และ Soribada ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ความกระแสความแรงของหนุ่มๆ EXO ในขณะนี้ได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากซิงเกิ้ลเปิดตัวสุดซึ้งอย่าง Miracles In December แล้ว ในมินิอัลบั้มนี้ยังประกอบไปด้วยเพลงเพราะกรุ่นไอหนาวอีก 5 เพลงใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเพลง Christmas Day เพลงช้าที่มากับดนตรีแบบ R&B พร้อมเมโลดี้สุดไพเราะเหมาะกับเทศกาลคริสต์มาส หรือเพลง The Star เพลงฮิพฮอพจังหวะสนุก ที่เปรียบหญิงสาวที่แอบชอบเป็นเหมือนดั่งดวงดาวบนยอดต้นคริสต์มาสสุดสว่างไสว นอกจากนี้ยังมีเพลงที่ถูกปล่อยออกมาในทีเซอร์อย่าง My Turn To Cry เพลงสไตล์อะคูสติก อาร์แอนด์บี ผสานการประสานเสียงที่กลมกลืนของ EXO โดยเพลงนี้มากับเรื่องราวสุดเศร้าที่เล่าถึงการเสียสละแทนคนรัก ด้วยเรื่องราวสุดเจ็บปวดและทำนองสุดเพราะ ทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งในอัลบั้มที่ได้กระแสตอบรับดีจากแฟนๆ ไม่แพ้กับซิงเกิ้ลแรก รวมถึง First Snow เพลงอะคูสติกป๊อป ที่ทำให้คิดถึงความรักครั้งแรกขณะที่เดินอยู่ท่ามกลางหิมะ และปิดท้ายอัลบั้มนี้ด้วยเพลงโบนัส Miracles in December ที่มาในรูปแบบของเพลงบรรเลงเวอร์ชั่นคลาสสิคออเคสตร้าซึ่งไพเราะไม่แพ้เวอร์ชั่นต้นฉบับ โดยดนตรีทั้งหมดในอัลบั้ม Miracles In December นั้นได้ถูกบันทึกที่ Ocean Way Nashville Studios สตูดิโอบันทึกเสียงชั้นนำของโลก ซึ่งเมื่อมารวมกับเสียงร้องของหนุ่มๆ EXO ที่มีความหลากหลายและมีเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว จึงทำให้ทุกเพลงในอัลบั้มนี้นั้นไพเราะ เหมาะกับจะเปิดคลอไปตลอดทั้งฤดูหนาวนี้

 

EXO Miracle Of December

 

สำหรับแฟนๆ EXO ชาวไทย เตรียมอบอุ่นไปทั้งหัวใจในหนาวนี้กับมิวสิควีดีโอและเพลง Miracles in December ทางช่องเพลงและคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศในวันที่ 13 ธันวาคม และเตรียมตัวเป็นเจ้าของอัลบั้มสุดพิเศษ Miracles in December(เวอร์ชั่นอิมพอร์ต) ทั้งอัลบั้มภาษาเกาหลี และอัลบั้มภาษาจีนได้ ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคมเป็นต้นไป ที่ร้าน B2S ทุกสาขา ในราคา 1 ซีดี / 699 บาท

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com