โซฮี ช็อคแฟนเพลง! หันหลังให้ Wonder Girls – มุ่งงานแสดง!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โซฮี ช็อคแฟนเพลง! หันหลังให้ Wonder Girls – มุ่งงานแสดง!!

โซฮี สาวน้อยแก้มป่องแห่งเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต วง Wonder Girls ช็อคแฟนเพลง K-POP ด้วยการไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัด เตรียมมุ่งหน้าโฟกัสงานด้านการแสดง

 

Wonder Girls โซฮี

 

หลังจากเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของวงเกิร์ลกรุ๊ป K-POP สุดฮอต Wonder Girls เมื่อหัวหน้าวง ซอนเย เข้าพิธีวิวาห์และแยกตัวชั่วคราวเพื่อทุ่มเทเวลาให้กับการใช้ชีวิตครอบครัว (อ่านข่าวเก่า) ล่าสุดแฟนเพลงของ Wonder Girls ก็ใจสลายอีกครั้ง เมื่อน้องเล็กของวง โซฮี ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาการเป็นศิลปินกับต้นสังกัด JYP Entertainment

 

JYP Entertainment เปิดเผยว่า สัญญาศิลปินระหว่างบริษัทกับสี่สมาชิกของ Wonder Girls อย่าง ซอนเย, เยอึน และ โซฮี กำลังจะหมดลงในวันที่ 21 ธันวาคมนี้ ฟากสัญญาของ ยูบิน มีกำหนดสิ้นสุดในเดือนกันยายนปี 2014 (ด้าน ลิม เป็นสมาชิกที่มาสมทบ Wonder Girls ภายหลัง จึงมีระยะสัญญาที่แตกต่างจากสมาชิกคนอื่นๆ) โดยหลังจากมีการพูดคุยกันผลปรากฏว่า ซอนเย, เยอึน และ ยูบิน จะต่อสัญญาคงสถานะการเป็นสมาชิกของ Wonder Girls และศิลปินภายใต้สังกัด JYP Entertainment ต่อไป ในขณะนี้ที่ โซฮี ไม่ขอต่อสัญญาของเธอ

 

Wonder Girls

 

โซฮีตัดสินใจว่านี่เป็นเวลาที่เธอจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เธอเปิดเผยความตั้งใจว่าต้องการจะโฟกัสงานด้านการแสดง เราจึงเคารพการตัดสินใจของเธอที่จะไม่ต่อสัญญากับ JYP Entertainment และการเป็นสมาชิกของ Wonder Girls ตัวแทนของ JYP Entertainment กล่าว

 

อนึ่ง โซฮี เป็นสมาชิกของ Wonder Girls มาตั้งแต่ก่อตั้งวงในปี 2007 และร่วมสร้างผลงานเพลงฮิตมาแล้วมากมาย อาทิ Tell Me, So Hot และ Nobody.

 

 

หรือว่าภาพความยิ่งใหญ่ของ Wonder Girls กำลังจะกลายเป็นอดีต?

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com