ซีแอล – ลี ฮโยริ 2สาวแซ่บ เตรียมร่วมโชว์เซอร์ไพร้ส์ SBS – Gayo Daejun

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซีแอล – ลี ฮโยริ 2สาวแซ่บ เตรียมร่วมโชว์เซอร์ไพร้ส์ SBS – Gayo Daejun

ซีแอล The Baddest Female แห่งเกิร์ลกรุ๊ป 2NE1 และนักร้องสาว Bad Girl ลี ฮโยริ เตรียมร่วมโชว์เซอร์ไพร้ส์ในรายการพิเศษรับสิ้นปี SBS – Gayo Daejun

 

ซีแอล ฮโยริ

 

YG Entertainment เปิดเผยในวันนี้(9 ธ.ค.)ว่า สองศิลปินสาว ซีแอล หัวหน้าวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดชิค 2NE1 และนักร้องดีว่า K-POP ลี ฮโยริ จะมาร่วมโชว์เดียวกันเป็นครั้งแรกในรายการพิเศษรับสิ้นปี SBS – Gayo Daejun ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 29 ธันวาคมนี้ แม้จะยังไม่มีการเผยถึงรายละเอียดของโชว์ดังกล่าว แต่การโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกของ ซีแอล และ ลี ฮโยริ ก็สร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าแฟนเพลงอย่างมาก

 

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ลี ฮโยริ ได้มาร่วมการแสดงพิเศษกับศิลปินในสังกัด YG Entertainment เพราะเธอเคยร่วมแสดงกับ BIGBANG และโชว์ฉากจูบสุดเซอร์ไพร้ส์กับ ท็อป มาแล้วในงาน Mnet KM Music Festival (MKMF) เมื่อปี 2008

 

 

อนึ่ง อัลบั้มล่าสุดของเซ็กซี่ดีว่า ลี ฮโยริ อย่าง Monochrome ได้สร้างเพลงฮิตติดชาร์ตเพลงเกาหลีถึง 2 เพลง อย่าง Miss Korea และ Bad Girl ฟากผลงานเดี่ยวของ ซีแอล อย่าง The Baddest Female ก็อวดเสน่ห์การร้องและการแร๊พอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอได้เป็นอย่างดี ทำให้การร่วมงานกันของสองนักร้องสาวในครั้งนี้น่าจับตามองอย่างมากทีเดียว.

 

Bad Girl และ The Baddest Female กำลังจะโคจรมาพบกัน

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com