จุนฮยอง แห่ง B2ST เผยลุคสุดเท่ ก่อนเดบิวต์อัลบั้มเดี่ยว Flower 13 ธ.ค.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จุนฮยอง แห่ง B2ST เผยลุคสุดเท่ ก่อนเดบิวต์อัลบั้มเดี่ยว Flower 13 ธ.ค.

จุนฮยอง สมาชิกหนุ่มมากความสามารถแห่งบอยแบนด์วง B2ST ปล่อยภาพโปรโมทสุดเท่ ก่อนเปิดตัวมินิอัลบั้มโซโล่ Flower 13 ธันวาคมนี้

 

จุนฮยอง B2ST

 

จุนฮยอง B2ST

 

ยง จุนฮยอง หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์วง B2ST ผู้ได้รับคำชื่นชมว่าเป็นไอดอลหนุ่มที่มีความสามารถด้านการโปรดิวซ์และแต่งเพลง เตรียมเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว ตอกย้ำภาพลักษณ์ ‘นักร้อง-นักแต่งเพลง’ ด้วยการทำเพลงเกือบทั้งหมดในมินิอัลบั้ม Flower ของเขาด้วยตัวเอง โดยก่อนที่อัลบั้มจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ทางต้นสังกัดก็ได้ปล่อยภาพโปรโมทออกมาเรียกน้ำย่อยจากเหล่าแฟนเพลงกันก่อน เผยให้เห็นลุคสุดเท่ของศิลปินหนุ่ม ยง จุนฮยอง อย่างโดดเด่น

 

Cube Entertainment ต้นสังกัดของ ยง จุนฮยอง เปิดเผยว่ามินิอัลบั้ม Flower จะมีทั้งหมด 5 แทร็ค โดยมีไตเติ้ลแทร็คชื่อเดียวกับชื่ออัลบั้ม นอกจากนั้นยังมีศิลปินรับเชิญ อย่าง นักร้องสาว G.NA ที่มา featuring ในเพลง Anything และ ยัง โยซอบ เพื่อนสมาชิกวง B2ST ซึ่งมาร่วมแจมในเพลง Caffeine ในรูปแบบเปียโนเวอร์ชั่นอีกด้วย.

 

 

 

 

 

จุนฮยอง กับผลงานที่ feat. กับ นัททิว ในเพลง She’s Bad

 

จุนฮยอง ในบทบาทสมาชิกวง B2ST กับมิวสิควิดีโอ Shadow

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com