ไอดอล K-POP ร่วมถ่ายทอดภาพแห่งความอบอุ่นในโปรเจ็ค Letters From Angels

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ไอดอล K-POP ร่วมถ่ายทอดภาพแห่งความอบอุ่นในโปรเจ็ค Letters From Angels

ศิลปิน K-POP ชั้นนำมากมาย ร่วมถ่ายแบบให้กับโปรเจ็คการกุศล Letters From Angels สนับสนุนการอุปการะเด็กกำพร้าเป็นบุตรบุญธรรม ผ่านภาพถ่ายฝีมือช่างภาพชื่อดัง โจ เซฮยอน

 

2PM

 

Girls' Generation TaeTiSeo

 

KARA

 

2PM, Girls’ Generation – TaeTiSeo, 2AM, 4Minute, Kara, BTOB, B1A4, Apink, Sistar, ZE:A และ Bangtan Boys ถ่ายทอดบรรยากาศแห่งความอบอุ่นร่วมกับเหล่าเด็กน้อย ถ่ายแบบให้กับโปรเจ็คการกุศล Letters From Angels โครงการซึ่งจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ผู้มีจิตกุศลอุปการะเด็กกำพร้าบุตรบุญธรรม ผ่านภาพถ่ายจากฝีมือช่างภาพชื่อดังวัย 55 ปี โจ เซฮยอน โดยในปีนี้ใช้ธีมการถ่ายภาพว่า ‘ความบริสุทธิ์ – purety’

 

นอกจากบรรยากาศแสนอบอุ่นที่ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายแล้ว เพราะเหล่าไอดอล K-POP ยังฝากข้อความสั้นให้กับเด็กน้อยไว้อย่างน่าประทับใจอีกด้วย อาทิ

 

 

4minute

โซฮยอน 4Minute “ยอนฮีที่น่ารัก พี่ดีใจมากๆ ที่ได้เจอหนูในวันนี้นะคะ หนูทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมดเลย ต่อจากนี้อีก 10 ปี ตอนที่หนูอายุ 10 ขวบ ส่วนพี่ก็จะอายุ 30 เรามาเจอกันอีกนะ พี่สัญญาจะเลี้ยงอาหารอร่อยๆ ให้หนูแน่นอน คิดล่วงหน้าไว้ได้เลยจ้ะว่าอยากทานอะไร ยอนฮี พี่จะคิดถึงหนูเสมอนะ”

 

BTOB

มินฮยอก BTOB “ฮันยูล หนูรู้อะไรไหม? หนูหลับในอ้อมแขนของพี่ทั้งๆ ที่ปากยังอ้ากว้างอยู่เลยนะ! พี่บรรยายความน่ารักของหนูไม่ถูกเลย หนูทำให้พี่รู้ว่าความรู้สึกของการเป็นพ่อเป็นยังไง ขอให้หนูเติบโตอย่างแข็งแรง หนูต้องโตเป็นคนดี สัญญานะ! แล้วเจอกันใหม่นะ”

 

B1A4

บาโร B1A4 “เฮ้~กอนอู นี่บาโรเองนะ ดีใจจริงๆ ที่ได้เจอกันในวันนี้ พี่รู้ว่าอีกไม่นานหนูก็จะโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่ก็หวังว่าหนูจะไม่ลืมพวกเรานะ ขอให้หนูเติบโตอย่างแข็งแรงท่ามกลางครอบครัวอุปการะที่อบอุ่นนะครับ”

 

นิทรรศการภาพถ่ายทั้งหมดจากโครงการ Letters from Angels จะถูกจัดแสดง ณ ศูนย์ศิลปะ Ganainsa กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 18 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป.

 

SISTAR

 

A-Pink

 

BTS

 

ZE:A

 

 

[[ อ่านข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ]]

2PM ถ่ายแบบกับเด็กน้อย โปรโมทแคมเปญ Letters from Angels

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com