เยอึน Wonder Girls พร้อมอวดฝีมือโปรดิวซ์เพลงให้ ซอนมี

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เยอึน Wonder Girls พร้อมอวดฝีมือโปรดิวซ์เพลงให้ ซอนมี

เยอึน แห่ง Wonder Girls อัพเดทผลงาน เตรียมโปรดิวซ์เพลงให้อัลบั้มเดี่ยวของอดีตเพื่อนร่วมวง ซอนมี

 

เยอึน

 

เยอึน หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls ซึ่งกำลังโฟกัสผลงานด้านการแสดงในซีรี่ส์เรื่อง Basketball ทางช่อง tvN เปิดเผยความเคลื่อนไหวของเธอผ่านแฟนคาเฟ่ว่า “เหลือการถ่ายทำละครอีกเพียง 2 ตอนเท่านั้น แล้วฉันก็เตรียมจะทุ่มเทเวลาให้กับการโปรดิวซ์เพลงแล้วละค่ะ จริงๆ ปีนี้ฉันทำเพลงไปแล้วประมาณ 8-10 เพลง รวมทั้งเพลงในอัลบั้มของซอนมีที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ก็มีเพลงหนึ่งจากฝีมือของฉันด้วยค่ะ สำหรับเพลงนี้ฉันได้ร่วมงานกับนักแต่งเพลง ลี วูมิน รวมทั้งแฟนๆ ยังจะได้ฟังเสียงร้องสุดเพอร์เฟ็คของซอนมีด้วยนะคะ”

 

“ส่วนวันหยุดคริสต์มาสนี้นี้ ฉันเองก็หวังว่าจะได้ไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ สมาชิก หรือไม่ก็น่าจะไปเยี่ยมครอบครัวค่ะ” เยอึน กล่าวทิ้งท้าย

 

อนึ่ง หลังจาก ซอนเย หัวหน้าวง Wonder Girls เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อต้นเดือน 2013 สมาชิกคนอื่นๆ ของ Wonder Girls ต่างก็มุ่งทำงานเดี่ยวของตัวเอง ด้าน ซอนมี อดีตสมาชิกที่ออกมาวงไปเมื่อปี 2010 ก็เพิ่งเดบิวต์ในฐานะนักร้องเดี่ยวเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา.

 

เพลง 24 hours จาก ซอนมี

 

Nobody หนึ่งในเพลงฮิตของ Wonder Girls

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com