มินฮยอก-อิลฮุน BTOB ลัดฟ้าร่วมงาน อ่าวพร้าว Water Sport Day 14 ธ.ค.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / มินฮยอก-อิลฮุน BTOB ลัดฟ้าร่วมงาน อ่าวพร้าว Water Sport Day 14 ธ.ค.

มินฮยอก – อิลฮุน สองหนุ่มสุดฮอต แห่ง BTOB
เตรียมบินลัดฟ้าร่วมงาน อ่าวพร้าว Water Sport Day 14 ธ.ค. นี้!!

 

บริษัท ทีกรุ๊ปโฮลดิ้งไทยแลนด์ จำกัด เตรียมพาสองหนุ่มสุดฮอตแห่ง BTOB มินฮยอก และอิลฮุน บินลัดฟ้าร่วมงาน อ่าวพร้าว Water Sport Day พร้อมกิจกรรมสุดกรี๊ด! ที่จะทำให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับสองหนุ่มกันอย่างฟินๆ ไม่ว่าจะเป็น งานแจกลายเซ็นแบบไม่ต้องลุ้น, ที่นั่งสุด Exclusive ในพิธีเปิด และโซนที่นั่งพิเศษสำหรับแฟนๆ ที่จะได้นั่งดูสองหนุ่ม  มินฮยอก และ อิลฮุน BTOB เล่นกีฬา Water Sport กันแบบติดขอบ!! และพบกับดาราไทยที่จะตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง! จำกัดจำนวนเพียง 200 ที่นั่งในราคา 3,500 บาทเท่านั้น! พลาดไม่ได้ วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคมนี้ ณ อ่าวพร้าว จังหวัดระยอง… งานนี้เหล่าเมโลดี้ไม่ควรพลาด!!

 

อ่าวพร้าว Water Sport Day

 

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ร่วมกิจกรรม Meet & Greet กับ สองหนุ่ม มินฮยอก และ อิลฮุน BTOB

1. สิทธิพิเศษในการได้รับลายเซ็นของ มินฮยอก และ อิลฮุน 1คน / 1 ลายเซ็น (*หมายเหตุ แฟนคลับสามารถนาสิ่งของหรือของขวัญเล็กๆ มอบให้ศิลปินขณะแจกลายเซ็นได้ เพื่อง่ายต่อการแพ็คใหศิลปินนำกลับไปประเทศเกาหลี)
2. สิทธิพิเศษในการถ่ายรูปร่วมกับ มินฮยอก และ อิลฮุน (การถ่ายรูปจะเป็นแบบ Group)
3. ที่นั่งเชียร์กีฬาสุดพิเศษให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม Water Sport Day

 

รายละเอียดการลงทะเบียนจองบัตร Meet & Greet กับ สองหนุ่ม มินฮยอก และ อิลฮุน BTOB

1. เปิดให้ลงทะเบียนเริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 3 ธันวาคม 2556 เวลา 13.00 น. จนถึง วันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2556 เวลา 17.00 น. โดยส่ง ชื่อ-นามสกุล และ เบอร์โทรศัพท์ติดต่อผ่านทาง E-Mail : tgroup.kan@gmail.com หัวข้อ “ลงทะเบียน Meet & Greet” (*หมายเหตุ ผู้โชคดีจะได้รับแบบฟอร์มการชำระเงินผ่านทางอีเมล์ที่ได้ลงทะเบียนไว้)

 2. ผู้โชคดีสามารถชำระเงินตามรายละเอียดที่แนบไว้ให้ในอีเมล์ตอบกลับภายใน วันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2556 ตั้งแต่ 9.00-18.00 น. (หากไม่ชำระภายในวันและเวลาดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์ และ จะให้สิทธิ์สำหรับรายชื่อสำารองที่ลงทะเบียนไว้)

 3. นำหลักฐานการชำระเงินถ่ายรูปแนบส่งมาที่ E-Mail: tgroup.kan@gmail.com ทีมงานจะส่งเลขที่และรหัสในการลงทะเบียนเพื่อใช้ใ้นการรายงานตัววันเดินทาง ตอบกลับทางอีเมล์ของผู้โชคดี

 4. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่าน 3 ช่องทาง www.jlstarnet.com / Facebook Fanpage: jlstarnet และ Twitter @jlstarnet

 5. วันเดินทาง วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2556 ให้ผู้โชคดีนำใบเสร็จ บัตรประชาชน และรหัส
ที่ได้รับในอีเมล์มาแสดงตัวก่อนขึ้นรถ (*หมายเหตุ หมายเลขรหัสในการลงทะเบียนจะรันตามการส่ง E-Mail การชำระเงินเข้ามายืนยันกับทีมงาน เช่น ผู้ที่ส่งอีเมล์มายืนยันเป็นคนแรกก็จะได้รับรหัส 001 จนกระทั่งครบจำนวนคน)

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 089-924-2583 ตั้งแต่เวลา 13.00-17.00 น. ของทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2556 เป็นต้นไป ** หากส่งอีเมล์มาสอบถาม กรุณาระบุ หัวข้อ “สอบถาม” แนบในอีเมล์

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com