ฮโยริน เผยความรู้สึกฝันเป็นจริง! หลังได้ร่วมโชว์กับ Stevie Wonder

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮโยริน เผยความรู้สึกฝันเป็นจริง! หลังได้ร่วมโชว์กับ Stevie Wonder

ฮโยริน สาวเสียงดีแห่งเกิร์ลกรุ๊ป SISTAR เผยความรู้สึกเหมือนความฝันเป็นจริง เมื่อได้ร่วมโชว์กับศิลปินระดับโลก Stevie Wonder ในงาน 2013 MAMA

 

Stevie Wonder - ฮโยริน

 

ฮโยริน นักร้องสาวเสียงดี หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง SISTAR ซึ่งเพิ่งเดบิวต์ผลงานเพลงเดี่ยว Love & Hate สดๆ ร้อนๆ เผยความรู้สึกสุดปลาบปลื้ม หลังจากได้โชว์การแสดงสุดพิเศษร่วมกับศิลปินระดับโลก Stevie Wonder ในงานประกาศผลรางวัล 2013 Mnet Asian Music Awards หรือ 2013 MAMA ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

 

“ตอนที่รู้ว่าฉันจะได้แสดงโชว์ร่วมกับ Stevie Wonder ตอนนั้นสมองฉัน blank ไปเลยค่ะ รู้สึกตัวลอยๆ ฉันยังแทบไม่เชื่อเลยนะคะ เพราะฉันไม่คิดมาก่อนจะได้รับโอกาสที่ดีขนาดนี้ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากจริงๆ ค่ะ”

 

โดยในงาน 2013 MAMA ฮโยริน ได้ร่วมโชว์ในเพลง I Just Called to Say I Love You ร่วมกับ Stevie Wonder และนักร้อง-นักแสดงชื่อดังชาวฮ่องกง กัว ฟู่เฉิง(Aaron Kwok)

 

“บนเวทีในวันนั้น ฉันมองคุณ Stevie Wonder ร้องเพลงอย่างมีความสุขมากๆ ค่ะ เขาเป็นไอดอลในการร้องเพลงของฉัน และฉันก็ใฝ่ฝันว่าจะสามารถถ่ายทอดความสุขผ่านทางเสียงเพลงได้อย่างเขาค่ะ” ฮโยรินกล่าว

 

นอกจากนั้น เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน ฮโยริน ยังได้โพสรูปคู่ของเธอและ Stevie Wonder และเขียนความรู้สึกผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ในความฝันเลยค่ะ ฉันใฝ่ฝันจะได้ยืนร่วมเวทีกับคุณมานานแล้ว ต่อไปภายหน้าฉันจะเติบโตและเพิ่มพูนความสามารถมากขึ้นไปเรื่อยๆ ค่ะ คุณครู Stevie Wonder ของฉัน ฉันรักคุณค่ะ”.

 

มิวสิควิดีโอเพลง LONELY ผลงานเดี่ยวของ ฮโยริน

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com