BTOB มอบปาร์ตี้ปิดท้ายปี! สนุกสมใจเมโลดี้ไทยทุกคน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / BTOB มอบปาร์ตี้ปิดท้ายปี! สนุกสมใจเมโลดี้ไทยทุกคน

BTOB YEAR END PARTY WITH MELODY IN THAILAND
BTOB มอบปาร์ตี้ปิดท้ายปี! สนุกสมใจเมโลดี้ไทยทุกคน

 

BTOB YEAR END PARTY WITH MELODY IN THAILAND

 

BTOB YEAR END PARTY WITH MELODY IN THAILAND

 

BTOB (บีทูบี) บอยแบนด์ K-POP สุดฮอต ส่งมอบความสุขสนุกสนานปิดท้ายปีเป็นของขวัญตอบแทนความรักที่เมโลดี้ไทยทุกคนมีให้กันตลอดมา ในงาน BTOB YEAR END PARTY WITH MELODY IN THAILAND (บีทูบี เยียร์เอน ปาร์ตี้ วิท เมโลดี้ อิน ไทยแลนด์) จัดเต็ม! ถูกใจแฟนคลับไทยที่มาร่วมงานเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ

 

BTOB YEAR END PARTY WITH MELODY IN THAILAND

 

KCA THAILAND จัดปาร์ตี้ปิดท้ายปี เพื่อให้เมโลดี้ไทยได้มีช่วงเวลาสุดพิเศษกับทั้ง 7 หนุ่ม BTOB ซอ อึนกวัง, ลี ชังซอบ , จอง อิลฮุน, ลี มินฮยอก, ลิม ฮยอนซิก, ยุก ซองแจ และ ซิน พีเนียล ท่ามกลางเมโลดี้ไทยที่มาร่วมงานกันอย่างคึกคัก ซึ่งก็ไม่มีคำว่าผิดหวัง เมื่อบอยแบนด์ BTOB ต่างหอบเอาโชว์พิเศษมามอบให้เมโลดี้ไทยแห่งเดียวในโลก ไม่ว่าจะเป็น การโชว์ร้องเพลงไทยสดๆ อย่าง Second Chance(Singular) และ หยุด(กรู๊ฟไรเดอร์) คลอเสียงบรรเลงกีต้าร์จากหนุ่มตาหยี ฮยอนซิก บวกกับการโชว์โยกย้ายเต้นเพลง แน่นอก แบบรั่วสุดๆ ชนิดเรียกเสียงกรี๊ดและเสียงหัวเราะไปอย่างถล่มทลาย หรือจะเป็นการเชิญสาวไทยผู้โชคดีให้ขึ้นไปบนเวที ฟังหนุ่มๆ BTOB ร้องเพลงแสนหวานให้อย่างซึ้งพร้อมทำท่าออดอ้อน จนทำเอาแฟนคลับสาวผู้โชคดีถึงกับเขินม้วนทีเดียว

 

BTOB YEAR END PARTY WITH MELODY IN THAILAND

 

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะยังมีช่วงสัมภาษณ์คำถามเจาะลึก ที่ทั้งเจ็ดหนุ่มตอบคำถามได้อย่างขี้เล่นไม่มีกั๊ก และแน่นอนสำหรับเพลงฮิตมากมาย ที่หนุ่มๆ BTOB หยิบมาโชว์ทั้งร้องทั้งเต้นอย่างไม่มีอั้นถึง 9 เพลง อาทิ เพลง WOW, Insane, Second Confession และเพลงใหม่ล่าสุด อย่าง Thriller ฟากเมโลดี้ชาวไทยเองก็ไม่น้อยหน้า มอบเซอร์ไพรส์เป็นเค้กก้อนโตและเพลงอวยพรวันเกิดให้แก่ อึนกวัง และ มินฮยอก ซึ่งมีวันคล้ายวันเกิดในเดือนนี้ ทำเอาทั้งสองหนุ่มถึงกับเป็นปลื้มและซึ้งสุดๆ… ก่อนปิดท้ายงานด้วยแฟนเซอร์วิส ที่ BTOB มอบ Hi Five และ Group Photo ให้แก่ผู้โชคดีอย่างใกล้ชิด

 

BTOB YEAR END PARTY WITH MELODY IN THAILAND

 

BTOB YEAR END PARTY WITH MELODY IN THAILAND (บีทูบี เยียร์เอน ปาร์ตี้ วิท เมโลดี้ อิน ไทยแลนด์) ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่น่าประทับใจซึ่งเปิดโอกาสให้ BTOB กับแฟนคลับไทยได้ฉลองปาร์ตี้ส่งท้ายปีร่วมกันอย่างสนุกสนานสมการรอคอย… และเตรียมพบกับอีกหนึ่งโปรเจคเด็ดจาก KCA THAILAND กับงาน 2013 B1A4 First Fan Meeting in Bangkok ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2556 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 ที่รับประกันได้ว่าแฟนคลับตัวจริงจะได้ใกล้ชิดศิลปิน B1A4 กันแบบสุดพิเศษไม่แพ้กัน!!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com