ฮโยริน SISTAR ฉายเดี่ยว – โชว์พิเศษ Stevie Wonder ใน 2013 MAMA คืนนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮโยริน SISTAR ฉายเดี่ยว – โชว์พิเศษ Stevie Wonder ใน 2013 MAMA คืนนี้

ฮโยริน สาวเสียงดีสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป SISTAR ผุดโซโล่อัลบั้ม พร้อมเตรียมโชว์สุดพิเศษ แจมศิลปินอินเตอร์ Stevie Wonder ใน 2013 Mnet Music Awards คืนนี้

 

ฮโยริน SISTAR

 

ฮโยริน แห่ง SISTAR เตรียมอวดพลังเสียงไอดอลดีว่าของเธอ เปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก LOVE&HATE ในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ โดยต้นสังกัด Starship Entertainment เปิดเผยว่า ฮโยริน ได้เตรียมพร้อมเพื่องานเพลงโซโล่ชุดนี้นานกว่า 1 ปี โดยผนึกกำลังกับโปรดิวเซอร์ชื่อดังมากมาย อาทิ Brave Brothers, Duble Sidekick และ Kim Do Hoon รวมทั้งศิลปินรับเชิญ อย่าง Mad Clown, Dok2 และ ซิโค่ Block B ทำให้อัลบั้ม LOVE&HATE น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง

 

ฮโยริน SISTAR

 

ฮโยริน SISTAR

 

นอกจากนั้นยังมีการเปิดเผยว่า ฮโยริน ยังเตรียมโชว์สุดพิเศษ ซึ่งจะได้แสดงร่วมกับนักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดังชาวอเมริกัน Stevie Wonder ในบทเพลงคลาสลิกยอดฮิต I Just Called to Say I Love You ซึ่งถือว่าเป็นโชว์ไฮไลท์ของงานประกาศผลรางวัล 2013 Mnet Music Awards ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศฮ่องกงในค่ำคืนนี้(22 พ.ย.) อีกด้วย.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com