ONE OK ROCK ระเบิดพลังแห่งความมัน เปิดซิงคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ONE OK ROCK ระเบิดพลังแห่งความมัน เปิดซิงคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย!

ONE OK ROCK : Who are you?? Who are we?? Tour Live in Bangkok
ระเบิดพลังแห่งความมัน สมเป็นโชว์เปิดซิงคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

 

 

ONE OK ROCK Who are you?? Who are we?? Tour Live in Bangkok

 

จัดมาแบบเฉพาะขาลุยเลยสำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยของวงร็อครุ่นใหม่ขวัญใจขาร็อคเยาวชนถึงคนฮาร์ดร็อคและฮาร์ดคอร์ ONE OK ROCK (วัน โอเค ร็อค) ร็อคแบนด์แห่งแดนปลาดิบ ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต Who are you?? Who are we?? Tour Live in Bangkok ซึ่งเพิ่งกระชากความมันไปเมื่อค่ำวันอังคารที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ อารีน่า ชั้น 8

 

 

 

บรรยากาศก่อนเริ่มงานพลุกพล่านไปด้วยบรรดาแฟนคลับที่ชื่นชอบ เจ-ร็อค ขนานแท้ เพราะยืนยันกันเป็นมั่นเป็นเหมาะว่ามาแน่นอนด้วยการจำหน่ายบัตรแบบโซลด์เอาท์ก่อนคอนเสิร์ตนานนับเดือน ในขณะที่บรรดาสื่อมวลชนคนทำข่าวและเหล่าบรรดาศิลปินร็อคระดับหัวแถวของไทยและบุคคลระดับเซเลบ. ก็มาพิสูจน์ความสามารถของ ONE OK ROCK (วัน โอเค ร็อค) กันอย่างคึกคัก ไม่ว่าจะเป็น ปู และสมาชิกวงแบล็คเฮด, แสตมป์ อภิวัชร์, โอ้ เสกสรร, อิงค์ อชิตะ และอีกหลายศิลปิน

 

 

ONE OK ROCK Who are you?? Who are we?? Tour Live in Bangkok

 

จนกระทั่งเวลาแห่งความมันมาถึง! นาทีแรก ONE OK ROCK (วัน โอเค ร็อค) ก็เปิดฉากสำหรับคอนเสิร์ตท่ามกลางแฟนเพลงขาร็อคที่จับจองพื้นที่ทุกตารางนิ้วอย่างเต็มแน่น โดยหนุ่ม ทากะ กระบอกเสียงของวงออกมาพร้อมไมค์และสายสีแดงที่เป็นเครื่องหมายการค้า ประเดิมเวทีด้วยเพลง Ending Story ก่อนต่อเนื่องด้วย Deeper Deeper, Nothing Helps และ C.h.a.o.s.m.y.t.h ก่อนหยุดทักทายแฟนเพลงสั้นๆ แล้วอัดความมันกันต่อด้วยเพลง Let’s take it someday, Jibun Rock, Clock Strikes, Be the light ที่ทุกเพลงนอกเหนือไปจากความมันของศิลปินแล้ว การมีส่วนร่วมของแฟนๆ ของ ONE OK ROCK (วัน โอเค ร็อค) ก็ถือได้ว่าสุดยอด เพราะสามารถร้องตามกันได้ทุกเพลงกระหึ่มฮอลล์

 

 

 

ONE OK ROCK Who are you?? Who are we?? Tour Live in Bangkok

 

นอกจากความสุดยอดในทุกลีลา ทั้งพลังเสียงร้องของ ทากะ, การลีดกีต้าร์สุดเพอร์เฟ็คของ โทรุ, เรียวนิ้วที่พรมบนเบสของ เรียวตะ และการตีกลองสุดพิกัดร็อคของ โทโมยะ แล้ว ทั้งสี่สมาชิกยังมอบความเป็นกันเองด้วยลีลาภาษาไทยแบบคาราโอเกะน่ารักๆ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงชาวไทยได้เป็นระยะ รวมทั้งยังเสิร์ฟความมันเต็มอิ่มด้วยเพลงฮิตหลายบทเพลง ทั้ง Liar, Answer Is Near, No Scared, Re:make, Kanzen Kankaku Dreamer, The Beginning ก่อนจะปิดท้ายด้วยอังกอร์ในเพลง Whenever You Are

 

 

 

 

ถึงนาทีนี้บอกได้เลยว่า Who are you?? Who are we?? Tour Live in Bangkok เป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตร็อคที่ยอดเยี่ยมที่สุดคอนเสิร์ตหนึ่งแห่งปี เป็นการพบกันครั้งแรกของ ONE OK ROCK (วัน โอเค ร็อค) กับแฟนเพลงชาวไทยที่เต็มอิ่มทั้งในเรื่องของระบบแสง สี เสียง และเป็นการแสดงที่สุดยอดจากปากคำชื่นชมของศิลปินร็อคระดับหัวแถวของเมืองไทย… สมศักดิ์ศรีคำการันตีว่า “ถ้าสาวกชาว J-Rock คนไหนพลาดคราวนี้ จะเสียใจไปอีกนาน!!” อย่างแท้จริง!!

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลักของ บริษัทอาวาลอนไลฟ์ จำกัด : www.avalon.co.th หรือ www.facebook.com/avalonlive และทวิตเตอร์ @OfficialAvalon

 

 

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

สัมภาษณ์ ONE OK ROCK ร็อกแบนด์สัญชาติญี่ปุ่น ก่อนโชว์คอนเสิร์ตแรกในไทย

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com