ซานดาร่า 2NE1, ชอนดุง MBLAQ ร่วมโครงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยฟิลิปปินส์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซานดาร่า 2NE1, ชอนดุง MBLAQ ร่วมโครงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยฟิลิปปินส์

ซานดาร่า ปาร์ค แห่ง 2NE1 และ ชอนดุง MBLAQ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุไต้ฝุ่นไห่เยี่ยน ในประเทศฟิลิปปินส์

 

ซานดาร่า ชอนดุง

 

จากเหตุการณ์พายุไต้ฝุ่นไห่เยี่ยนพัดถล่มประเทศฟิลิปปินส์จนทำให้มีผู้ประสบภัยมากกว่า 10,000 ราย สองศิลปินไอดอลเกาหลี อย่าง คู่พี่น้อง ซานดาร่า ปาร์ค หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง 2NE1 และน้องชาย ชอนดุง ไอดอลหนุ่มหล่อจากบอยแบนด์ MBLAQ จึงขอช่วยเหลือเหล่าผู้ประสบภัยด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญการกุศลซึ่งจัดโดยองค์กร We Generation

 

ซานดาร่า และ ชอนดุง เคยใช้ชีวิตในวัยเด็กของพวกเขาในประเทศฟิลิปปินส์ ในภาวะวิกฤตเช่นนี้ ทั้งคู่จึงพร้อมจะกลับไปเคียงข้างผู้ประสบภัยชาวฟิลิปปินส์อีกครั้ง “ตอนเด็กๆ พวกเราใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในประเทศฟิลิปปินส์ และเรารู้สึกห่วงใยทุกคนที่นั่นอย่างมาก จึงอยากชักชวนให้มาร่วมกันให้ความช่วยเหลือเหล่าผู้ประสบภัยกันด้วยนะคะ”

 

We Generation ได้เริ่มทำแคมเปญการกุศลตั้งแต่เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และจะดำเนินโครงการต่อเนื่อง 6 สัปดาห์ผ่านเวบไซต์อย่างเป็นทางการของ We Generation โดยตั้งเป้าไว้ว่าจะมอบเงินจากกองทุน 5 ล้านวอน และรายได้จากการบริจาคทั้งหมดเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ประเทศฟิลิปปินส์.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com