ฮงกี FTISLAND สุดแซด เลิกกับแฟนสาวแล้วหลังคบกันแค่ 2 อาทิตย์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮงกี FTISLAND สุดแซด เลิกกับแฟนสาวแล้วหลังคบกันแค่ 2 อาทิตย์

ฮงกี นักร้องนำของวงดนตรี FTISLAND(เอฟทีไอส์แลนด์) เปิดใจชีวิตรักแสนเศร้า เลิกกับแฟนสาวแล้วหลังเผลอหลุดปากพูดถึงออกรายการโทรทัศน์

 

ฮงกี FTISLAND

 

หลังจากเผลอหลุดปากพูดถึงแฟนสาวและถูกนำมาออกอากาศเป็นตัวอย่างเรียลลิตี้ดราม่า Cheongdamdong 111 จนกลายเป็นที่สนใจเมื่อไม่กี่วันก่อน ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายในงานแถลงข่าวเปิดตัว Cheongdamdong 111 หนุ่ม ลี ฮงกี นักร้องนำของวงดนตรี FTISLAND ก็เปิดใจว่า ความรักของเขาและแฟนสาวจบลงแล้วในระยะเวลาอันแสนสั้น

 

“ผมคิดว่าเราจะถ่ายทำรายการก็ต่อเมื่อได้รับสัญญาณแอ็คชั่นน่ะครับ ผมก็เลยพูดคุยแบบเปิดๆ ถึงแฟนของผมกับเพื่อนๆ ในวง ผมไม่รู้ว่ามันจะกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของรายการเรียลลิตี้ของพวกเราซะด้วยซ้ำ หลังจากนั้นไม่นานเราก็เลิกกันทั้งๆ ที่เราเพิ่งคบกันแค่ 2 อาทิตย์เอง จนถึงวันนี้ผมก็ยังไม่หวั่นไหวกับใครอีกเลย มันกลายเป็นปมในใจผมไปแล้ว” ฮงกี กล่าว

 

อนึ่ง Cheongdamdong 111 เป็นซีรีย์แนวเรียลลิตี้แบบไร้สคริปต์ ซึ่งจะโฟกัสไปที่การทำงานของศิลปินในค่าย FNC Entertainment อาทิ FTISLAND, CNBLUE, ลี ดงกัน, ปาร์ค ควางฮยอน, จูเนียล, AOA รวมทั้ง ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และเหล่าศิลปินฝึกหัดที่เตรียมตัวจะเดบิวต์ในอนาคต โดยรายการมีความยาวทั้งหมด 8 ตอน เริ่มออนแอร์ครั้งแรกในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง tvN.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com