ซานดาร่า ปาร์ค – ปาร์ค บม ปล่อยคลิปแถลงข่าว 2NE1 จ่อคิวมาไทยปีหน้า!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซานดาร่า ปาร์ค – ปาร์ค บม ปล่อยคลิปแถลงข่าว 2NE1 จ่อคิวมาไทยปีหน้า!

2NE1 ประกาศปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ I Miss You 21 พฤศจิกายนนี้ พร้อมเผยแผนเตรียมลุยคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ จ่อคิวมาไทยปีหน้า

 

2NE1

 

สองสาว Double Park ซานดาร่า ปาร์ค และ ปาร์ค บม เป็นตัวแทนของเกิร์ลกรุ๊ปสุดชิค 2NE1 เปิดเผยถึงกำหนดการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่และตารางคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของพวกเธอ ผ่านคลิปวิดีโอซึ่งจำลองภาพการแถลงข่าวที่ถูกปล่อยทาง YouTube official ของวง 2NE1 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(18 พ.ย.)

 

2NE1

 

“พวกเรากำลังจะไปพบกับแฟนเพลงทั่วโลกค่ะ เริ่มต้นจาก โซล ประเทศเกาหลีใต้ ในเดือนมีนาคม 2014 ก่อนต่อเนื่องที่ประเทศจีน ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ ประเทศไทย มาเลเซีย ประเทศญี่ปุ่น และอีกมากมายค่ะ” ปาร์ค บม กล่าว

 

ด้านซิงเกิ้ลใหม่ของ 2NE1 ที่มีชื่อว่า I Miss You ซึ่งมีกำหนดจะเปิดตัวในเที่ยงคืนของวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ซานดาร่า ให้เหตุผลว่า “เพลงนี้เหมาะกับบรรยากาศยามค่ำคืนค่ะ เราจึงตัดสินใจปล่อยเพลงตอนเที่ยงคืน… ฉันร้องไห้หนักมากตอนไปอัดเสียงเพลงนี้ หมดทิชชูไปเป็นกล่องๆ เลยค่ะ”

 

นอกจากนั้นในช่วงท้ายของคลิปการแถลงข่าว สองสาว Double Park ยังเผยตัวอย่างมิวสิควิดีโอ I Miss You ทิ้งท้ายไว้อย่างน่าติดตามอีกด้วย.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com