ฮงกี FTISLAND หลุดปากพูดผ่านรายการเรียลลิตี้ “เรามีแฟนแล้วละ!”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮงกี FTISLAND หลุดปากพูดผ่านรายการเรียลลิตี้ “เรามีแฟนแล้วละ!”

ฮงกี นักร้องนำของวงดนตรี FTISLAND หลุดปาก เผยความลับผ่านเรียลลิตี้ดราม่า “เรามีแฟนแล้วละ!”

 

Cheongdamdong 111

 

FNC Entertainment ต้นสังกัดของศิลปินชื่อดัง อาทิ FTISLAND, CNBLUE และ ลี ดงกัน กำลังจะเปิดตัว Cheongdamdong 111 เรียลลิตี้ดราม่าของศิลปินในสังกัด ซึ่งก่อนจะออกอากาศอย่างเป็นทางการ ทาง tvN ก็ได้เผยคลิปตัวอย่างรายการออกมาก่อน ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากทีเดียว เมื่อนักร้องนำของวง FTISLAND อย่าง ลี ฮงกี เผลอหลุดปากออกมาว่าเขามีแฟนแล้ว!

 

คลิปตัวอย่างรายการ Cheongdamdong 111 เผยให้เห็นบรรยากาศสนุกสนานในวงสนทนาของหนุ่มๆ FTISLAND เมื่อ ฮงกี เปิดประเด็นขึ้นมาว่า “เรามีแฟนแล้วล่ะ!” ซึ่งเพื่อนร่วมวงก็ให้ความสนใจไถ่ถามว่าเริ่มคบกันนานแค่ไหนแล้ว นักร้องหนุ่มจึงตอบกลับไปว่า “ก็ไม่นานเท่าไหร่อะ” ซึ่งพอตากล้องถามย้ำอีกครั้ง ฮงกี ก็ถึงกับทำท่าตกใจเพราะไม่รู้ว่ากำลังถ่ายทำรายการอยู่ ชวนให้เหล่าแฟนคลับตั้งข้อสงสัยว่าเขาพูดเล่นหรือพูดจริงกันแน่

 

Cheongdamdong 111 เป็นซีรีย์แนวเรียลลิตี้แบบไร้สคริปต์ ซึ่งจะโฟกัสไปที่การทำงานของศิลปินในค่าย FNC Entertainment อาทิ FTISLAND, CNBLUE, ลี ดงกัน, ปาร์ค ควางฮยอน, จูเนียล, AOA รวมทั้ง ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และเหล่าศิลปินฝึกหัดที่เตรียมตัวจะเดบิวต์ในอนาคต โดยรายการมีความยาวทั้งหมด 8 ตอน เริ่มออนแอร์ครั้งแรกในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง tvN.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com