ลี ฮโยริ, B2ST, CNBLUE นำทีมศิลปิน ส่งของรักของหวงเปิดประมูลการกุศล

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลี ฮโยริ, B2ST, CNBLUE นำทีมศิลปิน ส่งของรักของหวงเปิดประมูลการกุศล

ลี ฮโยริ, B2ST, CNBLUE นำทัพศิลปินเกาหลีส่งต่อความรัก ทำกิจกรรมการกุศลเพื่อสัตว์เลี้ยงที่ถูกทอดทิ้ง

 

lovekcas

 

The Korean Canine Association หรือ KCAS ได้เปิดเผยในวันนี้(13 พ.ย.) ว่า “ลี ฮโยริ, B2ST, CNBLUE รวมทั้งศิลปินอีกมากมาย จะเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการกุศล Happy Green Celebrity Personal Items Auction ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 15-19 พฤศจิกายนนี้ ทางเวบไซต์ www.lovekcas.org ครับ”

 

โดยเหล่าศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น ลี ฮโยริ, B2ST, 4minute, CNBLUE, SISTAR, ซอ อินกุก, FTISLAND และ K.Will ได้บริจาคของใช้ส่วนตัว อาทิ เครื่องแต่งกาย, กระเป๋า, ตุ๊กตา, ซีดี ฯลฯ เพื่อนำไปเปิดประมูลผ่าน www.lovekcas.org และนำรายได้ไปบริจาคทั้งหมดเพื่อช่วยเหลือเหล่าสัตว์เลี้ยงที่ถูกทอดทิ้ง ณ สถานสงเคราะห์สัตว์เลี้ยง Pyeong-gang

 

lovekcas

 

ทางทีมงานของโครงการได้กล่าวถึงที่มาของกิจกรรมการกุศลครั้งนี้ว่า เนื่องจากมีการเปิดเผยข้อมูลทางสถิติว่า ในทุกๆ ปี จะมีสัตว์เลี้ยงที่ถูกทอดทิ้งจากเจ้าของกว่า 100,000 ตัว รายได้ที่ได้จากกิจกรรมครั้งนี้จึงจะนำไปมอบให้กับ สถานสงเคราะห์สัตว์เลี้ยง Pyeong-gang ซึ่งมีภาระต้องดูแลสุนัขที่ถูกทอดทิ้งกว่า 350 ตัว และแมวเร่ร่อนอีกประมาณ 100 ตัว โดยปราศจากเงินอุดหนุนจากรัฐบาล รวมทั้งเพื่อช่วยลดความเสี่ยงที่สถานสงเคราะห์สัตว์จะต้องปิดตัวลงเนื่องจากการแบกรับรายจ่ายสูงเกินไป

 

ผู้สนใจสามารถเข้าไปดูของใช้ส่วนตัวของเหล่าศิลปินได้ทาง www.lovekcas.org และเริ่มเปิดให้ทำการประมูลตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com