เจสสิก้า Girls’ Generation ถูกการ์ดผลักล้มหัวกระแทกที่สนามบินฮ่องกง!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจสสิก้า Girls’ Generation ถูกการ์ดผลักล้มหัวกระแทกที่สนามบินฮ่องกง!

ช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation!

ช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation!

 

 

เจสสิก้า Girls’ Generation ถูกการ์ดผลักล้มกลางสนามบินฮ่องกง ต้นสังกัดชี้แจงคลายกังวล นักร้องสาวแค่ฟกช้ำ-ให้พักผ่อนที่บ้าน

 

เจสสิก้า Girls' Generation

 

เจสสิก้า หนึ่งในสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ประสบอุบัติเหตุเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ขณะที่เธอและเพื่อนร่วมวงกำลังจะเดินทางออกจากประเทศฮ่องกง หลังเสร็จสิ้นการแสดงคอนเสิร์ต 2013 GIRLS’ GENERATION World Tour -Girls & Peace- in Hong Kong (อ่านข่าวเก่า)

 

สำนักข่าวเกาหลีรายงานว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นที่อาคารผู้โดยสารขาออกของสนามบินฮ่องกง ขณะที่เกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation กำลังจะเดินทางกลับประเทศเกาหลีใต้ท่ามกลางการเบียดเสียดของแฟนคลับจำนวนมาก ทำให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเข้าใจผิดว่า เจสสิก้า เป็นแฟนคลับที่แทรกตัวเข้ามา และผลักเธอจนล้มลงจนทำให้ศีรษะไปกระแทกกับราวกั้นทางเดิน ก่อนที่ผู้จัดการวงจะเข้าไปพยุง เจสสิก้า ซึ่งอยู่ภาวะตื่นตกใจให้ยืนขึ้นและเดินออกจากฝูงชน ท่ามกลางความเป็นห่วงของทุกคนที่เห็นเหตุการณ์

 

เจสสิก้า Girls' Generation

 

เจสสิก้า Girls' Generation

 

ล่าสุด SM Entertainment ต้นสังกัดของวง Girls’ Generation ได้แถลงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เจสสิก้า ประสบอุบัติเหตุเนื่องจากแฟนๆ จำนวนมากที่สนามบินจริงๆ ครับ หลังจากเราได้พา เจสสิก้า ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแล้วพบว่ามีรอยฟกช้ำ ช่วงนี้เธอจึงพักผ่อนอยู่ที่บ้านครับ อย่างไรก็ตามเนื่องจากเจสสิก้าถูกกระแทกบริเวณศีรษะด้วย เราจึงจะตรวจสุขภาพของเธออย่างต่อเนื่องเป็นระยะครับ”.

 

ภาพความชุลมุนที่สนามบินฮ่องกง

 

[[ อัพเดทข่าว เจสสิก้า ออกจากวง Girls’ Generation ]]
ช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation! ช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation!
เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป! เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป!!

น้ำตาท่วมเวทีโชว์แรกของ Girls’ Generation (ในวันที่ไร้ เจสสิก้า) น้ำตาท่วมเวทีโชว์แรกของ Girls’ Generation (ในวันที่ไร้ เจสสิก้า)

เจสสิก้า เริ่มถูกแบน? ระงับงานเพลง-รายการเรียลลิตี้คู่กับน้องสาว เจสสิก้า เริ่มถูกแบน? ระงับงานเพลง-รายการเรียลลิตี้คู่กับน้องสาว

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com