จูวอน ดาราหนุ่มจาก Good Doctor จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย 19 ม.ค.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จูวอน ดาราหนุ่มจาก Good Doctor จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย 19 ม.ค.

จูวอน พระเอกจากซีรีย์ดังแดนกิมจิ เซอร์ไพร์สแฟนกับการเยือนเมืองไทยครั้งแรก!
2014 Sweet Smile Joowon Fan Meeting in Thailand First Love

 

2014 Sweet Smile Joowon Fan Meeting in Thailand First Love

 

กำลังโด่งดังและมาแรงสุดๆ!! สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อแดนกิมจิ จูวอน โดยเฉพาะล่าสุดผลงานซีรี่ส์ในปี 2013 ของเขาจากเรื่อง 7th Grade Civil Servant และที่เพิ่งจบไปกับบทเป็นชายผู้มีความผิดปกติทางพัฒนาการ แต่สามารถฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ จนกลายเป็นแพทย์กุมารเวช จากซีรี่ส์เรื่องดัง Good Doctor ซึ่งล้วนได้รับคำชมจากแฟนๆ อย่างดี และนอกเหนือจากผลงานการแสดงซีรี่ย์แล้ว ดาราหนุ่ม จูวอน ยังมีผลงานภาพยนตร์อย่างต่อเนื่อง โดยผลงานเรื่องล่าสุด Only You ก็กำลังจ่อคิวมีกำหนดฉายประมาณปลายปีนี้

 

หลังจากให้แฟนคลับชาวไทยชมผลงานการแสดงมาแสนนาน นักแสดงหนุ่ม จูวอน ก็ขอมอบข่าวดี เอาใจแฟนๆ ที่นี่ ด้วยการชวนไปมีตติ้งกันแบบใกล้ชิดเป็นครั้งแรกใน 2014 Sweet Smile Joowon Fan Meeting in Thailand First Love ซึ่งงานนี้นอกจากจะเป็นการมาประเทศไทยครั้งแรกของเขาแล้ว ยังถือเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ของสาวกหนุ่ม จูวอน ให้ได้แฮปปี้และสมหวัง เพราะแฟนๆ ชาวไทยจะมีโอกาสลุ้นได้ใกล้ชิดพร้อมพูดคุยเจาะลึกกับหนุ่ม จูวอน รวมทั้งยังร่วม Hi – Five และรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นในงานอย่างเต็มอิ่ม!!

 

2014 Sweet Smile Joowon Fan Meeting in Thailand First Love

 

2014 Sweet Smile Joowon Fan Meeting in Thailand First Love จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2557 ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ เวลา 17.30 น. ซึ่งแฟนๆ สามารถเข้าจองบัตรได้ก่อนในวันที่ 13-15 พฤศจิกายนนี้ ที่ www.neocreation.co.th หรือจองบัตรรอบปกติได้ตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com