มิเรียว-นาร์ชา ปล่อยเพลง Tonight เปิดตัว Brown Eyed Girls M&N

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / มิเรียว-นาร์ชา ปล่อยเพลง Tonight เปิดตัว Brown Eyed Girls M&N

สองสาว มิเรียว และ นาร์ชา แห่ง M&N ยูนิตย่อยของ Brown Eyed Girls ทวงบัลลังก์ ‘ไอดอลผู้ใหญ่’ เปิดตัวเพลงและมิวสิควิดีโอ Tonight

 

Brown Eyed Girls M&N

 

หลังจากปล่อยภาพทีเซอร์อวดภาพลักษณ์ ‘ไอดอลผู้ใหญ่’ สุดเซ็กซี่ไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดต้นสังกัด Nega Network ก็ได้เปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง Tonight ผลงานของสองสาว มิเรียว และ นาร์ชา แห่ง M&N ยูนิตย่อยของ Brown Eyed Girls ออกมาแล้ว โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้เป็นการประมวลภาพบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายภาพทีเซอร์ของทั้งคู่

 

 Brown Eyed Girls M&N

 

Brown Eyed Girls M&N

 

Brown Eyed Girls M&N

 

Brown Eyed Girls M&N

 

เพลง Tonight เป็นผลงานการแต่งทำนองของ เจอาร์ หัวหน้าวง Brown Eyed Girls ร่วมกับทีม Candy Sound ซึ่งเคยสร้างผลงานไว้แล้วในเพลง Kill Bill ไตเติ้ลแทร็คจากอัลบั้มที่ห้าของ Brown Eyed Girls ด้านเนื้อเพลงสองสาว มิเรียว และ นาร์ชา ได้ร่วมกันแต่งด้วยตัวของพวกเธอเอง อวดเสียงร้องและเสียงแร๊พของทั้งสองสาวที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

 

อย่างไรก็ตาม ทาง Nega Network เปิดเผยว่า ยูนิต M&N ยังไม่มีแผนโปรโมทผลงานเพลงของพวกเธอผ่านรายการเพลงในสถานีโทรทัศน์แต่อย่างใด.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com