วงในเผย! เรน พร้อมคัมแบ็คผลงานเพลงสุดยิ่งใหญ่ต้นปีหน้า!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / วงในเผย! เรน พร้อมคัมแบ็คผลงานเพลงสุดยิ่งใหญ่ต้นปีหน้า!!

เรน นักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีใต้ วางแผนคัมแบ็คผลงานเพลงอัลบั้มใหม่ ในช่วงต้นปี 2014 ที่จะถึงนี้

 

เรน

 

เรน

 

หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจการรับใช้ชาติมาพักใหญ่ นักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์แดนกิมจิ อย่าง เรน หรือ จอง จีฮุน ศิลปินในสังกัด Cube DC ก็ยังไม่ได้มีผลงานเพลงออกมาจนทำให้แฟนเพลงต่างรอคอย แต่ล่าสุดสำนักข่าวบันเทิงของเกาหลีก็ได้เผยข้อมูลซึ่งอ้างอิงจากแหล่งวงในของวงการเพลงว่า เรน กำลังเตรียมงานเพลงอัลบั้มใหม่ของเขาอย่างเต็มที่ ณ สตูดิโอในย่านชอนดัมดง กรุงโซล และวางแผนจะเปิดตัวผลงานเพลงของเขาในต้นปีหน้า

 

“ตอนนี้ เรน ทำเพลงเสร็จไป 6 เพลงแล้วครับ ซึ่งบางเพลงก็ยังเป็นผลงานการแต่งด้วยตัวของเขาเองด้วย ส่วนคอนเซ็ปต์การคัมแบ็คในครั้งนี้ เรน กำลังตัดสินใจระหว่างการคืนสู่ภาพลักษณ์สามัญของเขา หรือจะเปลี่ยนลุคอย่างเต็มรูปแบบไปเลยครับ” แหล่งข่าวกล่าว

 

ด้านอีกหนึ่งแหล่งข่าวให้ข้อมูลว่า เรน พร้อมอย่างมากที่จะคืนสู่วงการเพลงและก้าวสู่การเป็นศิลปินอย่างเต็มตัว จริงๆ แล้วมีศิลปินมากมายที่วางแผนจะคัมแบ็คในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า แต่สำหรับอัลบั้มใหม่ของ เรน ซึ่งถือเป็นอัลบั้มแรกนับจากการออกจากกรมทหารของเขาก็ได้รับการจับตามองอย่างมากจากเหล่าทีมงานในวงการเพลงครับ”

 

นอกจากนั้นยังมีผู้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า “นี่ถือเป็นการคัมแบ็คครั้งใหญ่ในฐานะศิลปินของ เรน แต่เขาต้องการจะให้เป็นก้าวย่างที่ยิ่งใหญ่มากขึ้นในวงการเพลงของเขาครับ”

 

เชื่อว่าแฟนเพลงต่างรอคอยการคัมแบ็คของ เรน ซุป’ตาร์กิมจิตัวจริงคนนี้อย่างใจจดจ่อทีเดียว.

 

 

ย้อนอดีตดูผลงานเพลงฮิตของ เรน กันหน่อย

 

 


ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com