Hari เจ้าของเพลงฮิต Gwiyomi ส่งข้อความขอบคุณแฟนชาวไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Hari เจ้าของเพลงฮิต Gwiyomi ส่งข้อความขอบคุณแฟนชาวไทย

Hari (ฮาริ) ศิลปินสาวต้นฉบับเพลง Gwiyomi 

ส่งข้อความขอบคุณแฟนชาวไทย กับการต้อนรับที่แสนอบอุ่น

 

 

 

 

 

 

 

ผ่านไปแล้วกับการมาโปรโมทริปครั้งแรกในประเทศไทยของศิลปินสาวน่ารักจากแดนกิมจิ Hari (ฮาริ) เจ้าของเพลงและท่าเต้นที่สร้างกระแสความนิยมอย่างล้นหลามบนโลกออนไลน์ ต้นฉบับเพลง “Gwiyomi” (ควีโยมิ) หรือ “Cutie Song” เป็นเพลงที่ผสมผสานมุกบวกเลขกับท่านิ้วจิ้มเข้ากับเนื้อหาเพลงที่มีความหมายว่า “คนน่ารัก” บางคนบอกว่าท่า “ควีโยมิ” นั้นแอ๊บแบ๊วเหลือเกิน แต่ก็เข้าตาเหล่าบรรดาคนดังทั้งนักร้องและนักแสดงในประเทศเกาหลี รวมทั้งประเทศอื่น ๆ ทั่วเอเชีย ที่พากันเต้นประกอบเพลงนี้ และเผยแพร่คลิปวิดีโอจนกลายเป็นเพลงฮิตประจำปี จากปรากฏการณ์นี้เอง ทำให้หลาย ๆ คนสงสัยว่าเจ้าของเสียงร้องและท่าเต้นนี้ แท้จริงแล้วเป็นใคร วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย จึงจัดโปรโมทริปเอาใจแฟนคลับให้ได้รู้จักกับศิลปินสาวคนนี้กันมากขึ้น เริ่มจากไปปรากฏตัวในรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” ทางช่อง 3 รายการ “คันปาก” ทางช่อง 7 และรายการอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงการให้สัมภาษณ์กับสื่อต่าง ๆ ซึ่งกระแสตอบรับจากการมาเมืองไทยในครั้งนี้ ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าฮาริตัวจริงนั้น เป็นกันเอง และน่ารักสมกับที่เป็นเจ้าของเพลง “คนน่ารัก” Gwiyomi ซะจริง ๆ

 

 

 

 

 

 

“ขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น ถ้ามีโอกาสก็จะกลับมาประเทศไทยอีกแน่นอน เพื่อจะได้มาพบกับแฟน ๆ ชาวไทยนะคะ และประเทศไทยเหมาะกับการเป็นประเทศท่องเที่ยวมากที่สุดแล้วค่ะ” ฮาริ ฝากข้อความถึงแฟนๆ ชาวไทย

 

 

ไหนๆ ต้นแบบ Gwiyomi มาไทยทั้งที มิวสิคเอ็มไทย ก็เลยจัดบทสัมภาษณ์พิเศษให้ซะเลย

 

สัมภาษณ์พิเศษ ฮาริ ต้นฉบับควีโยมี ลัดฟ้าฝากผลงาน - เผยปลื้ม อั้ม-ญาญ่า

สัมภาษณ์พิเศษ ฮาริ ต้นฉบับควีโยมี ลัดฟ้าฝากผลงาน – เผยปลื้ม อั้ม-ญาญ่า

ฮาริ (Hari) เจ้าของเพลงฮิตแห่งยุค ควีโยมี (Gwiyomi) ลัดฟ้ามาทำกิจกรรมที่เมืองไทย พร้อมให้สัมภาษณ์ประทับใจดาราไทย ‘ญาญ่า-อั้ม อธิชาติ’ เต้นแอ๊บแบ๊ว

 

 

 

เนื้อเพลงควีโยมิ Gwiyomi คืออะไร

เนื้อเพลงควีโยมิ Gwiyomi คืออะไร

hari มาอีกแล้ว!! ระบาดหนัก เพลง Gwiyomi ที่ตอนนี้ วัยรุ่นไทย นำมาเปิดเต้นกับประกอบท่าท่าอันสุดแสนจะน่ารักน่าชัง!!

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com