แทยัง พร้อมเปิดตัว Ringa Linga คัมแบ็คอัลบั้มเดี่ยว พรุ่งนี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทยัง พร้อมเปิดตัว Ringa Linga คัมแบ็คอัลบั้มเดี่ยว พรุ่งนี้!

แทยัง หนึ่งในสมาชิกของวง BIGBANG ยืนยัน พร้อมเปิดตัวเพลง Ringa Linga จากอัลบั้มเดี่ยวของเขาในเที่ยงคืนวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้(ตามเวลาของประเทศเกาหลี)

 

แทยัง

 

วันนี้(7 พ.ย.) YG Entertainment ต้นสังกัดของ แทยัง ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ใหม่ พร้อมรายละเอียดการคัมแบ็คผลงานอัลบั้มเดี่ยวของนักร้องหนุ่มเสียงดีออกมาเพิ่มเติม

 

ในภาพทีเซอร์เปิดเผยให้เห็น แทยัง ในทรงผมโมฮ็อคสีขาว ซึ่งถือเป็นทรงผมทรงใหม่ซึ่งสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของอัลบั้มที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ รวมทั้งนักร้องหนุ่มยังถอดเสื้อเผยให้เห็นกล้ามอกและซิกส์แพ็คที่สะกดสายตา นอกจากนั้นในภาพทีเซอร์ยังให้ข้อมูลว่า แทยัง จะปล่อยเพลงและวิดีโอการเต้นของเพลง Ringa Linga ในเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 8 พฤศจิกายน ก่อนเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง Ringa Linga ในเที่ยงคืนของวันต่อมา(9 พ.ย.) ตามเวลาของประเทศเกาหลี

 

อนึ่ง Ringa Linga เพลงใหม่ของ แทยัง เป็นผลงานการแต่งเนื้อเพลงของ G-Dragon หัวหน้าวง Big Bang และได้นักแต่งเพลงชาวต่างชาติมาร่วมแต่งทำนอง ซึ่งถือว่าการคัมแบ็คครั้งนี้เป็นผลงานเดี่ยวในรอบ 3 ปีของ แทยัง หลังจากเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก Solar ไปเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2010.

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com