T-ARA ประกาศรวมตัวควีนส์ไทยด่วน! T-ara’s Time in Bangkok 30 พ.ย.นี้!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / T-ARA ประกาศรวมตัวควีนส์ไทยด่วน! T-ara’s Time in Bangkok 30 พ.ย.นี้!!

T-ARA เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสุดน่ารัก ประกาศรวมตัวควีนส์ไทยด่วน!!

ย้ำความรักที่มีต่อกันกับแฟนคลับไทยตลอด 4 ปีไม่มีเปลี่ยน

ในงาน T-ara’s Time in Bangkok 2013

30 พฤศจิกายน นี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

T-ara's Time in Bangkok

 

T-ARA(ทีอาร่า) เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสุดน่ารัก เจ้าของเพลงฮิต Bo Peep Bo Peep กับท่าเต้นมือแมวสุดน่ารักที่คว้าใจแฟนเพลงมาแล้วทั่วโลก พร้อมแล้วที่จะมาหาควีนส์ไทย(ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) อีกครั้ง ในงานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่ประเทศไทย T-ara’s Time in Bangkok 2013 (ทีอาร่า ไทม์ อิน แบงคอก 2013) วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2556 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

T-ara's Time in Bangkok

 

สำหรับงานแฟนมีตติ้งที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ของ T-ARA ซึ่งจัดโดยบริษัท Matcho Project จำกัด ภูมิใจนำเสนอการกลับมาอีกครั้งของ T-ARA กับสมาชิกต้นตำรับทั้ง 6 สาว อย่าง ฮโยมิน, โบรัม, อึนจอง,จียอน, คิวรี และ โซยอน ที่นับเป็นการกลับมาครั้งสำคัญ เพราะหลังจากที่วง T-ARA ต้องฝ่าฝันมรสุมต่างๆ มากมายในช่วงที่ผ่านมา ตอนนี้ปัญหาทุกอย่างได้คลี่คลายและผ่านพ้นไปแล้ว และทั้งหกสาวพร้อมที่จะกลับมามอบความรักผ่านเสียงเพลงและการแสดงให้แก่แฟนคลับไทยอีกครั้ง ณ งาน T-ara’s Time in Bangkok 2013 แถมยังเตรียมโชว์สุดพิเศษมาเพื่อแฟนคลับไทยโดยเฉพาะ!! ถ้าใครยังจำคอนเสิร์ต T-ARA 1st Lovey Dovey Roly Poly Live in Bangkok ในไทยครั้งแรกของ T-ARA ได้ ตอนนั้นทุกคนที่ได้ไปร่วมงานต่างประทับใจกับโชว์ต่างๆ ที่เกิร์ลกรุ๊ปวงนี้ตั้งใจนำมาโชว์บนเวทีจนทำให้ทุกคนกลับบ้านไปด้วยความประทับใจ และสำหรับในครั้งนี้ ความพิเศษเหล่านั้นกำลังจะกลับมาอีกครั้งแถมยังพิเศษมากขึ้นกว่าเดิมเพราะ T-ARA ได้เตรียมเซอร์ไพรส์เด็ดมาแจกแฟนคลับไทยเพียบ ทั้งร้องเพลงไทย และโชว์เพลงใหม่อย่าง Number 9, I Know The Feeling จากมินิอัลบั้มชุดที่ 8 AGAIN เป็นครั้งแรก แถมยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมายที่รอเซอร์ไพร้ส์ควีนส์ไทยภายในงาน!!

 

T-ara's Time in Bangkok

(คลิกที่รูปเพื่อดูภาพขยาย)

 

สำหรับแฟนตัวจริงของ T-ARA ที่อยากร่วมใช้ช่วงเวลาสุดพิเศษต่างๆ ห้ามพลาด!!  T-ara’s Time in Bangkok 2013 วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2556 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี กิจกรรมหน้างานเริ่มตั้งแต่ 14.00 น. และงานแสดงจะเริ่มเวลา 18.00 น. เปิดขายบัตรทั่วไปวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 56 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ที่ www.thaiticketmajor.com,บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา, TTM CALL CENTER 02-262-3456 บัตรราคา: 4,500 VIP / 3,000 / 1,500 บาท หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/taratimeBKK

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com